Ajaccio vs Orleans, 01h00 ngày 04/05: Hạng 2 Pháp

3 tháng trước |

Tình cảnh giữa đôi bên lúc này khá trái ngược: Ajaccio đang chật vật trụ hạng còn Orleans đã chắc chắn an toàn. Tuy chỉ kém nhóm play-off thăng hạng 5 điểm nhưng với một giải đấu có tính phân cấp không cao như Ligue 2, cộng với việc chỉ còn 3 vòng trước mắt (tính cả trận này), khả năng cho Orleans bắt kịp top 5 là điều khó xảy ra.

Giới cầm cân nảy mực đánh giá cao Ajaccio trong trận này bởi động lực trụ hạng của họ. Với một đội bóng đã 9 vòng liên tiếp chỉ biết hòa và thua, lại không thắng 3/4 lần đón tiếp Orleans mới nhất thì rõ ràng tỷ lệ chấp hòa của Ajaccio là khá cao. Thậm chí lợi nhuận thấp và liên tục giảm theo thời gian của họ còn đang đẩy tỷ lệ chính lên mức 0:3/4.

Đây rõ ràng là tín hiệu vô cùng tích cực với Ajaccio. Đừng quên là họ tỏ ra có duyên với kèo chấp hòa. 2 vòng sân nhà gần nhất có mức handicap tương tự, Ajaccio đều khải hoàn với những trận thắng trước Beziers và Chamois Niortais. Nhìn đi cũng phải nhìn lại, sở dĩ Ajaccio được đánh giá cao trận này cũng một phần do đối thủ Orleans đã có dấu hiệu buông.

Sau khi xác định số phận an toàn, Orleans thi đấu sa sút và họ toàn thua trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn tỷ lệ ở 3 vòng vừa qua. Thêm nữa, trận lượt đi dù có yếu tố sân nhà nhưng Orleans cũng thất bại 1-3 trước Ajaccio. Tựu chung lại, người viết đặt niềm tin vào đội chủ nhà trong trận này, khi họ là đội khát khao chiến thắng hơn các vị khách.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* 8 lần gặp nhau trước đây, Ajaccio thắng 2, hòa 3 và thua 3 trận. * 4 lần tiếp Orleans trên sân nhà trong quá khứ, Ajaccio thắng 1 và thua 2.

 

 

Tư vấn kèo: 

Chọn  : Ajaccio - 1/2

Tài xỉu: Xỉu

Minh Hùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]