Rotherham vs Middlesbrough, 18h30 ngày 5/5: Hạng nhất Anh

3 tháng trước |

Vòng cuối giải hạng nhất Anh sẽ chứng kiến một cuộc đua duy nhất còn hấp dẫn. Đó là cuộc đua giành vị trí thứ 6 giữa 3 CLB: Middlesbrough, Derby County và Bristol để tranh nhau 1 vị trí cuối cùng giành quyền dự play-off thăng hạng.

Middlesbrough là đội được coi là đơn giản nhất khi chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng có thứ hạng thấp nhất. Nhưng họ không có quyền tự quyết. Ngay cả khi thắng trận, chưa chắc thày trò Toni Pulis đã giành được quyền dự vòng play-off.

Middlesbrough đã phải trả giá khi có mạch 7 trận liên tiếp không thắng (chỉ giành 1 điểm) và đang từ CLB cạnh tranh suất thăng hạng chính thức đã bị out hẳn khỏi top 6. Dù 5 vòng gần đây họ có 4 chiến thắng nhưng khi giật mình nhìn lại, cơ hội đã qua...

Về phần mình, Rotherham đã chắc chắn xuống hạng, nên họ cũng hoàn toàn thoải mái khi bước vào vòng đấu hạ màn. Kể từ lúc biết mình chắc chắn xuống hạng, họ cũng chơi... vẫn tệ như vậy. Điều đó có thể là tín hiệu rất vui với Middlesbrough.

Với việc được niêm yết tỷ lệ chấp 1/2, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Middlesbrough sẽ có chiến thắng. Đây cũng là điều kiện kiên quyết để họ có thể hi vọng vào tấm vé dự vòng play-off. Quyết tâm của Borough sẽ giúp họ thành công.

Cuộc đua top 6 căng thẳng trước vòng cuối

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Rotherham thắng 1, hòa 1 và thua 3/5 trận đối đầu với Middlesbrough

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định Rotherham vs Middlesbrough

 

 

Tư vấn kèo: 

Chọn  : Middlesbrough -1/2

Tài xỉu: Tài

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]