Sanfrecce Hiroshima vs Guangzhou Evergrande, 17h00 ngày 8/5: AFC Champions League

3 tháng trước |

Sanfrecce Hiroshima vừa có 2 chiến thắng liên tiếp trước Deagu cả lượt đi và lượt về. Qua đó đội bóng Nhật Bản đã vươn lên ngôi nhất bảng F và nếu tiếp tục thắng trận này, họ sẽ chính thức có vé đi tiếp.

Phong độ của thày trò Jofuku tại AFC Champions League rất tốt. Họ chỉ thua đúng 1 trận đầu tiên, trước chính Guangzhou Ever. và toàn thắng 3 trận gần nhất. Điều đó hoàn toàn trái ngược với phong độ của đội đương kim Á quân J1 League ở mùa này.

Guangzhou Ever. cũng là đương kim Á quân của China Super League, và hiện đang đứng thứ 3 ở giải Quốc nội. Ở bảng F AFC Champions League, đội bóng này đang có vị trí thứ 2, ngay sau Sanfrecce Hiroshima và ít hơn 2 điểm.

Nếu không thể thắng trận này, đội bóng hàng đầu Trung Quốc sẽ phải quyết chiến với Daegu ở lượt trận cuối cùng, điều họ không hề muốn chút nào. Đội bóng Hàn Quốc hoàn toàn có thể vượt qua Melbourne Victory và khi đó sẽ hơn điểm Guangzhou Ever.

Sanfrecce Hiroshima trận này được niêm yết tỷ lệ từ 0:0 đến 0:1/4 trước Guangzhou Ever. Với tâm lý nhẹ nhàng hơn, cộng với quyết tâm có điểm của đội khách, chúng tôi hoàn toàn tin đại diện của bóng đá Trung Quốc sẽ làm được điều như họ đã làm được ở lượt đi.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

+ Lượt đi, Guangzhou Ever. đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 + Sanfrecce Hiroshima từng thắng 2-1 tại FIFA Club World Cup 2015

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Sanfrecce Hiroshima: Nakabayashi (GK), Wada, Ibabyashi, Araki, Shimizu, Morishima, Matsumoto, Higashi, Vieira, Watari, Minagawa Guangzhou Ever.: Zeng Cheng (GK), Xuepeng, Linpeng, Browning, Ji-Soo, Bowen, Hanchao, Paulinho, Talisca, He Chao, Gao Lin

Bảng F AFC Champions League

 

 

Tư vấn kèo: 

Chọn  : Guangzhou Ever. + 1/4

Tài xỉu: Xỉu

Minh Tuy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]