Frosinone vs Udinese, 20h00 ngày 12/5: VĐQG Italia

2 tháng trước |

Chỉ một mùa giải được nếm trải cảm giác của Serie A, Frosinone đã phải chính thức nói lời tạm biệt với giải đấu số một xứ Mỳ ông, từ những vòng trước. Phần còn lại của mùa giải chỉ mang tính thủ tục với đội bóng này.

Trong khi đó, Udinese hiện đang đứng thứ 17 và chỉ hơn nhóm nguy hiểm, nói chính xác hơn là hơn đội xếp sau (Empoli) có 2 điểm. Còn khoảng 5 CLB từ thứ 14 đến 18 sẽ phải cạnh tranh nhau 4 suất trụ hạng và Udinese cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

Lịch thi đấu của Udinese cũng tương đối nhẹ nhàng khi ở cả 3 vòng cuối cùng, họ đều chỉ phải gặp các đội đã tương đối (hoặc sắp) an toàn là SPAL và Cagliari, ngoài Frosinone đã chính thức kết thúc mùa giải ở vòng 36 này.

Phong độ sân khách của Udinese vô cùng tệ ở mùa giải này với chỉ 1 chiến thắng từ đầu mùa (trước Chievo, đứng chót BXH). Udinese cũng vừa trải qua 14 trận sân khách liên tiếp không thắng và chỉ thắng kèo 35% số trận xa nhà từ đầu mùa.

Thế nhưng, trước chuyến làm khách này Udinese lại được niêm yết tỷ lệ chấp lên tới 3/4 trước Frosinone. Đây cũng là lần đầu tiên họ được niêm yết ở thế cửa trên khi đi làm khách ở mùa giải này. Điều đó cho thấy Udinese rất xứng đáng được tin tưởng.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU + Frosinone thắng 1, hòa 1 và thua 2/4 lần đối đầu gần đây với Udinese

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định Frosinone vs Udinese

 

 

Tư vấn kèo: 

Chọn  : Udinese -3/4

Tài xỉu: Xỉu

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]