Pescara vs Empoli, 18h30 ngày 6/11: Chung kết ngược

2 năm trước |

Sở dĩ gọi trận đấu này là chung kết ngược là bởi vì cả Empoli và Pescara đều đang nằm trong nhóm nguy hiểm sau vòng 11 Serie A. Sau gần 1/3 chặng đường, Empoli và Pescara mới có được 7 điểm, Empoli xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng, Pescara xếp trên 1 bậc nhờ chỉ số phụ tốt hơn.

Nếu như Empoli không thắng liên tiếp 8 trận gần đây tại Serie A thì số trận chỉ hòa và thua của Pescara đã lên tới con số 9. Như vậy, việc Pescara chấp -1/4 theo kèo châu Á ở cuộc so tài này đơn thuần chỉ là vì họ có lợi thế về mặt sân bãi ở vòng 12 này.

Dù phải làm khách nhưng Empoli vẫn rất tự tin sẽ giành được ít nhất 1 điểm trong 90 phút bóng lăn sắp tới. Bởi vì 2 trận đối đầu ở mùa giải trước, Empoli toàn thắng cả về tỷ số lẫn kèo châu Á. Hơn nữa, nếu như 3 trận gần nhất, Pescara toàn thua thì 4 trận gần đây, Empoli đã 3 lần khiến đối thủ không thể có được trọn vẹn 3 điểm.

Về mặt lực lượng, Empoli cũng đang tỏ ra có lợi thế lớn hơn. Đội khách chỉ vắng Bellusci vì chấn thương, trong khi đó đội chủ nhà không có sự phục vụ của Norbert Gyomber, Andrea Coda (chấn thương), Gaston Brugman (bị treo giò), Valerio Verre đã tập luyện trở lại nhưng khả năng ra sân còn bỏ ngỏ.

Một thông tin khác khiến người hâm mộ tự tin hơn vào lựa chọn cửa dưới là 3 chuyến làm khách trước đó được chấp +1/4 theo kèo châu Á, Empoli thắng 2, hòa 1 và toàn thắng theo kèo châu Á. Trong khi trận sân nhà gần nhất chấp -1/4, Pescara đã để Sampdoria cầm hòa 1-1.


THÔNG TIN BÊN LỀ
*
Đối đầu 8 trận trước đó, Empoli thắng 3, hòa 1, thua 4 trận.
*Pescara vắng Norbert Gyomber, Andrea Coda (chấn thương), Gaston Brugman (bị treo giò), khả năng ra sân của Valerio Verre còn bỏ ngỏ.
*Empoli vắng Bellusci vì án treo giò.
*Pescara để thua 4 trên 5 trận gần đây theo kèo châu Á.
*6 trên 7 trận trước đó của Pescara có tối đa 2 bàn/trận.
*7 trên 8 trận trước đó của Empoli không cán mốc 3 lần lưới rung.

Lựa chọn tối ưu: Empoli cả trận & Under cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1 (H1: 0-0)

Gia Kính - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]