Tajikistan vs Turkmenistan, 19h00 ngày 9/11: Đẳng cấp vẫn hơn

2 năm trước |

 Tajikistan đang có những trận đấu khá thành công thời gian qua. Họ đánh bại Bangladesh 2 lượt trận tại vòng lọai Asian Cup 2019. Mới đây nhất, Tajikistan trải qua mạch 3 trận giao hữu liên tiếp toàn hòa.

Tajikistan cầm chân 0-0, trước khi có 2 trận hòa liên tiếp với Palestine. Đó đều là những đội bóng có trình độ chuyên môn tốt hơn họ. Chính điều này khiến các nhà đầu tư vẫn cảm thấy e dè khi đặt niềm tin vào Tajikistan dù họ có lợi thế sân nhà.

Turkmenistan lúc này đứng thứ 114 trên BXH thế giới, hơn hẳn đối thủ của mình khi Tajikistan chỉ có vị trí thứ 140 trên BXH FIFA, nghĩa là còn thấp hơn cả Việt Nam (136). Tuy nhiên, vấn đề lúc này là Turkmenistan đang có các trận giao hữu không thực sự thành công khi để thua 2 trận gần nhất.

Kèo châu Á được các nhà cái niêm yết ở mức 0:1/4 là điều khá hợp lý. Thế nhưng như đã phân tích, Tajikistan ngoài thực lực yếu hơn, họ đang có mạch 3 trận toàn hòa. Việc được xếp “cửa trên” vô hình chung khiến các cầu thủ chủ nhà chịu áp lực và rất có thể khiến các cầu thủ không có sự thoải mái nhất để ra sân.

Lựa chọn tối ưu: Turkmenistan cả trận và Under cả trận
Dự đoán: 0-1

HẢI MINH - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]