Gangwon vs Seongnam, 17h00 ngày 17/11: Tìm kiếm lợi thế

2 năm trước |

Trong quá khứ, 10 lần chạm trán gần nhất thành tích của Gangwon và đội khách Seongnam chênh lệch không đáng kể khi đội chủ nhà thắng 4 hòa 1 và thua 5.

Ở mùa giải vừa qua, Gangwon về đích thứ 4 ở giải hạng 2 Hàn Quốc. Trong khi đó, Seongnam lại xếp áp chót trong nhóm trụ hạng ở giải VĐQG Hàn Quốc. Hai đội sẽ gặp nhau để quyết định tấm vé tham dự giải VĐQG Hàn Quốc mùa tới. Bất lợi của Gangwon là họ phải chơi trận lượt đi trên sân nhà.Tuy vậy, cũng bởi sự bất lợi đó mà Gangwon buộc phải bùng nổ ở trận lượt đi để tìm kiếm lợi thế trước trận lượt về. Cơ hội của thầy trò Yun-Kyum Choi là không nhỏ bởi họ đang thể hiện phong độ tốt khi thắng 3, hòa 1 ở 4 trận gần nhất. Ngược lại, Seongnam đang có mạch 8 trận liên tiếp không thắng (hòa 2, thua 6).Trong 8 chuyến làm khách xa nhà gần nhất, Seongnam cũng chưa biết mùi chiến thắng (hòa 3, thua 5). Bởi vậy, trên sàn giao dịch, dù là đội bóng ở hạng trên, Seongnam cũng chỉ được xếp ngang mâm Gangwon với tỷ lệ 0:0.

Cần nhớ rằng trong quá khứ, khi làm khách trước Gangwon, Seongnam luôn được xếp ở cửa trên với tỷ lệ tối thiểu là 1/4:0. Sự thay đổi trên cho thấy Seongnam không phải kênh đầu tư sáng nước, nhất là khi đội bóng này đã để thua tỷ lệ châu Á ở 7/8 trận gần nhất.

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Gangwon +0
Tài xỉu:  Xỉu

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

 

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]