Chievo vs Cagliari, 21h00 ngày 19/11: Cơ hội cho chủ nhà

2 năm trước |

Sau 12 vòng đấu, Cagliari giành được 16 điểm, xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng Serie A. Chievo kém đối thủ 1 điểm và xếp dưới 1 bậc. Vậy nên, nếu tính chỉ số cơ hội dựa trên chỉ số xếp hạng, Chievo và Cagliari đang ngang tài, cân sức.

Tuy nhiên, vấn đề đáng quan tâm hơn cả ở trận đấu này là tình hình lực lượng. Nếu như Chievo chỉ vắng một cầu thủ duy nhất vì án treo giò là Dario Dainelli thì Cagliari lại có tới 5 trụ cột không thể thi đấu gồm Artur Ionita, Joao Pedro, Nicola Murru, Panagiotis Tachtsidis và Daniele Dessena.

Lợi thế lực lượng đã được nhà cái cụ thể hóa thành cơ hội chiến thắng cao hơn rất nhiều cho Chievo trước giờ bóng lăn. Cụ thể, Chievo chấp cứng ở mức kèo -1/2. Nói là chấp cứng vì điểm ăn cửa chủ nhà thấp hơn và đang liên tục giảm sau những lần biến động kèo.

Cần biết rằng trong 8 lần tiếp đón Cagliari từ năm 2006 đến nay, Chievo chưa bao giờ chấp quá -1/4 theo kèo châu Á. Thế nên, với mức kèo -1/2 như thời điểm hiện tại, nhà đầu tư có lý do rõ ràng để đặt sự tin tưởng vào cửa trên ở thời điểm trước khi trọng tài nổi còi khai cuộc.

Với việc Chievo không thắng liên tiếp 6 trận gần đây, việc kèo chấp vượt ngưỡng -1/4 với những nhà đầu tư có kinh nghiệm là tương đương với việc “cửa từ” đang chờ Cagliari.THÔNG TIN BÊN LỀ
*21 lần gặp nhau trước đó, Chievo thắng 9, hòa 8, thua 4 trận.
*Chievo toàn thắng 3 trận đối đầu gần đây cả về tỷ số lẫn kèo châu Á.
*Cả 9 trận đối đầu gần đây đều khép lại với tối đa 2 bàn/trận.
*Chievo vắng Dario Dainelli vì án treo giò.
*Cagliari có tới 5 trụ cột không thể thi đấu gồm Artur Ionita, Joao Pedro, Nicola Murru, Panagiotis Tachtsidis (chấn thương) và Daniele Dessena (bị treo giò).
*Trên sân nhà, Chievo chỉ thua 2 trên 7 trận từ đầu mùa.
*6 trên 8 trận gần đây của Chievo có tối đa 2 bàn/trận.
*Trên sân khách, Cagliari để thua 5 trên 6 trận gần đây theo kèo châu Á.

Lựa chọn tối ưu: Chievo cả trận & Under cả trận

Hùng Mạnh - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]