Brest vs Niort, 2h30 ngày 22/11: Thoát khỏi áp lực

2 năm trước |

Brest vs Niort, vòng 15 - hạng 2 Pháp 2016/17, sân Stade Francis-Le Blé, Pháp.

Trong quá khứ, Brest và Niort từng đối đầu nhau tổng cộng 14 lần, chủ nhà mang về được 6 chiến thắng, để thua 4 trận và hòa ở 4 trận còn lại. Tuy nhiên một điểm đáng lưu ý là Brest hiện đang không thắng ở 4 lần tiếp đón Niort trên sân nhà (thua 2 trận, hòa 2 trận). Đây sẽ là rào cản tâm lý không nhỏ với các cầu thủ chủ nhà. Theo TLCA, các chuyên gia vẫn xếp chủ nhà Brest ở thế “cửa trên” khi áp mức chấp -1/2. Cùng với đó là quyết tâm về một trận thắng nhằm duy trì ngôi vị đầu bảng, tin rằng 3 điểm sẽ ở lại với Brest trong trận này.

Ở trận đấu sớm vòng 15 - hạng 2 Pháp, Troyes đã có chiến thắng với tỷ số 2-1 trên sân khách. Kết quả này giúp họ có được cùng 28 điểm với chủ nhà Brest đêm nay nhưng thua về hiệu số. Điều này có nghĩa là ở trận tiếp đón Niort, Brest không được thua nếu muốn giữ ngôi đầu. Nhưng tất nhiên, chủ nhà còn muốn làm hơn thế nữa bằng một chiến thắng hoặc chí ít là 1 trận hòa. Nhiệm vụ này hoàn toàn có thể thực hiện được khi trận đấu này họ đang có lợi thế về mặt sân bãi cũng như phong độ.

Về phong độ, vị trí số 1 hiện tại phản ảnh sự chênh lệch với các vị khách Niort. Trên BXH, Brest đang hơn đối thủ của mình tới 8 điểm sau 14 vòng đấu. Về sân bãi, Brest thi đấu sân nhà tốt hơn thành tích của Niort mỗi khi hành quân xa. Cụ thể 10 lần gần nhất được đá tại Stade Francis-Le Blé, Brest đem về cho mình 6 chiến thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận. Thành tích tương tự với Niort trên sân khách chỉ là 3 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận trắng tay.

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Brest -1/2
Tài xỉu:  Xỉu

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]