Winterthur vs FC Zurich, 01h45 ngày 13/12: Dậm chân tại chỗ

1 year trước |

Bất chấp việc được đánh giá cao hơn hẳn đội chủ nhà Winterthur ở trận này nhưng Zurich lại bước vào trận này với 1 tinh thần không được tốt bởi họ vừa phải chính thức nói lời chia tay với giải đấu danh giá của châu lục là Europa League với bởi thất bại trên đất Thổ Nhĩ Kỳ trước Osmanlispor giữa tuần qua. 


Thêm vào đó, để đánh bại được Winterthur ngay tại tổ ấm của họ ở thời điểm này cũng không phải chuyện đơn giản. Winterthur đang có được phong độ rất tốt trên sân nhà gần đây với 6/7 trận bất bại vừa qua (thắng tới 4, hòa 2). 

Ngoài ra, Winterthur cũng là 1 đối thủ khá kỵ giơ với Zurich khi cả 2 lần gần đây nhất Zurich hành quân tới sân nhà của họ thì Zurich đều phải ra về tay trắng. Cuối cùng, Zurich cũng chưa 1 lần làm vui lòng giới đầu cơ châu Á ở cả 6 lần chạm trán gần đây nhất với Winterthur (Zurich thua tới 5, hòa 1) mà họ không có lợi thế về mặt sân bãi (1 trận sân nhà Winterthur, 5 trận sân trung lập). Vì thế, hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội bóng được đánh giá yếu hơn Winterthur ở trận này.

 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Winterthur +1 1/4
Tài xỉu:  Tài

Minh Tuy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]