U21 HAGL vs U21 Việt Nam, 15h30 ngày 27/12: Lấy lại niềm tin

1 year trước |

Lần đầu tiên sau 8 năm, giải U21 quốc tế báo Thanh Niên không có đại diện nào của chủ nhà vào chơi trận chung kết. Một phần vì năm nay các đội khách mời như U21 Thái Lan hay U21 Yokohama khá chất lượng và chơi quyết tâm, cũng phải kể đến công tác chuẩn bị của các đội chủ nhà chưa chú đáo về yếu tố chuyên môn, nhất là với U21 Việt Nam.

HLV Phạm Minh Đức như vài năm gần đây được giao nhiệm vụ dẫn dắt U21 Việt Nam thi đấu tại giải truyền thống này. Nhưng vị chiến lược gia thuộc biên chế của Hà Nội T&T trước kia lại có quá ít thời gian làm quen với các học trò. Quá trình chọn lựa cũng không thể đánh giá theo tình hình phong độ thực tế của mỗi tuyển thủ. Quãng thời gian tập trung làm quen cùng nhau quá ngắn không thể giúp ông Đức truyền tải hết ý đồ chiến thuật.

Vì thế, không quá khi cho rằng U21 Việt Nam ở giải lần này chơi tự phát. Đại diện chủ nhà không cho thấy được nhiều dấu ấn về chiến thuật cũng như sự phối hợp ăn ý giữa các tuyển thủ. Ngoài ra, khả năng gắn kết chịu áp lực trong những thời điểm khó khăn đã phơi bày nhiều điểm yếu của U21 Việt Nam. Trận đầu tiên bị U21 Myanmar gỡ hòa phút cuối, sau đó thua liền 2 trận gần đây dù có thời điểm nắm lợi thế là minh chứng rõ ràng nhất.

Trong khi đó, U21 HAGL mặc dù chưa thực sự ấn tượng và phát huy hiệu quả của từng cá nhân nhưng ít nhiều họ vẫn là đội bóng được định hình một cách rõ nét về lối chơi. Ở trận bán kết gặp U21 Yokohama vừa qua, U21 HAGL được đánh giá có trận đấu hay nhất từ đầu giải nhưng chỉ kém may mắn trong khâu dứt điểm cuối cùng và loạt luân lưu. Do đó, đây là cơ hội tốt để U21 HAGL phát huy tất cả sở trường khi bên phía đối diện không quá mạnh.

THÔNG TIN BÊN LỀ:

- Đây là lần đầu tiên sau 8 năm, trận tranh hạng Ba tại giải lần này đều là các đội chủ nhà.
- U21 Việt Nam chưa có chiến thắng nào từ đầu giải.
- U21 HAGL là đội vô địch 2 năm gần nhất.
- Trận đấu này được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.
- U21 HAGL thắng kèo châu Á cả 2 trận gần nhất.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

U21 HAGL
: Văn Trường, Văn Sơn, Đông Triều, Đăng Tuấn, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Thanh Hậu, A Hoàng, Văn Toàn, Công Phượng.
U21 Việt Nam: Văn Hưng, Bùi Tiến Dũng, Văn Đại, Văn Toàn, Xuân Mạnh, Minh Dĩ, Đàm Tiến Dũng, Đức Huy, Duy Thường, Việt Triều, Đức Chinh.

Lựa chọn tối ưu: U21 HAGL cả trận và Over cả trận
DỰ ĐOÁN: 3-1
 (HT: 2-0)

QUỐC KHÁNH - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]