U21 Thái Lan vs U21 Yokohama, 18h00 ngày 27/12: Bản lĩnh người Thái

1 year trước |

Trước khi giải đấu diễn ra, U21 Yokohama chính là ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch, sau đó mới đến U21 HAGL và U21 Thái Lan. Thế nhưng đến thời điểm này, thì U21 Thái Lan lại nổi lên, trở thành đội bóng có nhiều khả năng đăng quang nhất. Nhìn vào những gì U21 Thái Lan đã thể hiện với việc toàn thắng cả 3 trận, đội tuyển trẻ xứ chùa vàng đã cho thấy họ chuẩn bị rất kỹ và cực kỳ nghiêm tức đối với giải đấu này.

Trước U21 Hoàng Anh Gia Lai được đánh giá cao ở kỹ thuật, U21 Thái Lan đã tổ chức một lối chơi chặt chẽ, bên cạnh phòng thủ từ xa có tổ chức, các cầu thủ U21 Thái Lan còn không ngại va chạm để phá đối thủ. Còn trước U21 Việt Nam, thậm chí U21 Thái Lan còn tạo được thế trận vượt trội, với việc giành chiến thắng chung cuộc 3-1. Ở U21 Thái Lan lúc này, có sự hoàn thiện về kỹ chiến thuật, có sự tinh quái mà hiếm đội bóng trẻ nào có được.

Trong khi U21 Yokohama dù tiến vào trận chung kết, nhưng lại chưa cho thấy sự vượt trội về chuyên môn, đúng như những gì mà NHM đã kỳ vọng. Cứ nhìn vào trận bán kết gặp U21 HAGL, với việc để cho đối thủ hoàn toàn làm chủ trận đấu, là đủ thấy đội bóng trẻ đến từ Nhật Bản cũng chỉ có trình độ…. thường thôi. May mắn cho U21 Yokohama là các chân sút của U21 HAGL hơi vô duyên trong cả dứt điểm trong trận và trên loạt 11m may rủi, nên họ mới giành quyền vào chung kết.

Bóng đá không có tính bắc cầu, nhưng rõ ràng U21 Thái Lan đang nhỉnh hơn U21 Yokohama. Một điểm đáng lưu ý, mang đến sự tự tin hơn ở cửa U21 Thái Lan đó chính là điểm yếu của U21 Yokohama lại là điểm mạnh của U21 Thái Lan. Cụ thể, U21 Thái Lan có thể đá rất rát, không ngại va chạm, còn U21 Yokohama lại thường chơi kỹ thuật, không quá mạnh mẽ trong các pha đấu tay đôi. Hôm nay, rất có thể sự khác biệt này sẽ mang đến những lợi thế nhất định cho U21 Thái Lan.

Dường như tiên đoán trước những khó khăn mà U21 Yokohama sẽ gặp phải trước U21 Thái Lan, nên các nhà cái định giá tỷ lệ khá dè chừng. Cụ thể, cả hai đội có cùng số điểm cho khả năng giành chiến thắng là 6/4 (đặt 4 được 6). Rõ ràng, với một đội trước giải còn được đánh giá là ứng viên số 1, thì tỷ lệ trên là một sự thụt lùi không hề nhỏ. Vậy nên, trận chung kết này, việc hướng sự chú ý đến U21 Thái Lan sẽ hợp lý hơn.

Lựa chọn tối ưu: U21 Thái Lan và Over
Dự đoán: U21 Thái Lan thắng 2-1

Quốc Hùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]