Al Ittihad vs Atlético Madrid, 00h45 ngày 31/12: Chạy đà ngày lễ

1 year trước |

l Ittihad vs Atlético Madrid, giao hữu CLB, sân King Abdullah Sports City (Jeddah).

Đã từ rất lâu rồi mới lại có một trong những đội bóng hàng đầu thế giới nói chung và của Tây Ban Nha nói riêng tới du đấu tại Saudi Arabia. Al Ittihad hẳn đang muốn tạo nên dấu ấn đặc biệt trong trận đấu này. Tại giải đấu quốc nội đội bóng này đang thể hiện sức mạnh đáng nể khi có được chuỗi 6 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Trong cả 6 trận đó, các học trò của HLV Sierra ghi ít nhất 3 bàn một trận. Al Ittihad rõ ràng đang rất muốn tỏ rõ lòng mến khách của mình tại cả bên ngoài lẫn cả trong sân cỏ.

Phía bên kia chiến tuyến Atletico Madrid mang tới Saudi Arabia đội mình gần như là mạnh nhất của họ. Tại La Liga Atletico đang thi đấu không thực sự tốt khi chỉ có được vị trí thứ 6 sau 16 vòng đấu. Sau trận đấu này, đoàn quân của Simeone sẽ trở lại làm nhiệm vụ tại Cúp quốc gia Tây Ban Nha. Đây sẽ là cơ hội để Atltetico duy trì được sự nhạy cảm cần thiết trước khi trở lại guồng quay thường lệ.

Sẽ rất khó để đòi hỏi quá nhiều ở cả hai, đẳng cấp của Atletico Madrid là vượt trội thế nhưng trong những trận đấu mang tính chất thương mại thì bât kì điều gì cũng có thể xảy ra. Sự hào phóng của Al Ittihad là điều có thừa, và hơn lúc nào hết họ muốn thể hiện ngay lúc này với đội bóng hàng đầu tới từ Châu Âu.

NHẬN ĐỊNH: Al Ittihad thắng 2-1

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]