Real Betis vs Leganes, 22h15 ngày 08/01: Cuộc chiến nơi vực sâu

1 year trước |

Trong trận mở màn năm 2017, hẳn 2 đội sẽ đặt mục tiêu giành số điểm trọn vẹn, hoặc chi ít cũng là 1 trận hòa nhằm lấy “hên” cho năm mới. Với việc có điểm tựa sân nhà, rõ ràng Real Betis được đánh giá cao hơn Eibar ở cơ hội giành điểm trọn vẹn. Thực tế, Real Betis luôn chơi rất khó chịu mỗi khi có điểm tựa sân bãi. Sau 8 trận đã qua của mùa này có sân bãi chống lưng, Betis chỉ thua có 3 trận.

Real Betis và Leganes đều thi đấu không thật sự thành công trong phần lớn giai đoạn lượt đi. Việc hai đội chỉ cách nhóm xuống hạng có 6 và 4 điểm buộc họ thật sự phải nỗ lực trong quãng thời gian còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, những kết quả tích cực trong những trận cuối của năm 2016 của cả 2 đội cũng mang đến sự tự tin nhất định.


Vậy nên, Betis hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sự khởi đầu mỹ mãn cho năm 2017. May mắn cho Betis là đối thủ hôm nay thiếu vắng khá nhiều trụ cột do chấn thương và treo giò. Hay nói cách khác, Leganes làm khách trước Betis mà không có những vũ khí sắc bén. Cụ thể, Leganes thiếu vắng Herrein do treo giò, Szymanowski, Rico, Ibanez, Seranes và Kone do chấn thương. Đã yếu lại còn thiếu, e rằng Eibar sẽ khó tránh khỏi kết cục buồn trước Betis.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN


 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Betis -1/2
Tài xỉu:  Xỉu

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]