Hải Phòng vs Sài Gòn, 17h00 ngày 08/01: Gục ngã ở chảo lửa

1 year trước |

Chuẩn bị V.League 2017, Hải Phòng là một trong những CLB được xem là ổn định nhất về lực lượng khi bộ khung của mùa giải 2016 gần như được giữ nguyên vẹn. Đặc biệt, cặp “song sát” Fagan – Stevens tiếp tục gắn bó thêm một mùa giải đã giúp HLV Trương Việt Hoàng an tâm ngồi rung đùi trong quá trình chuẩn bị. 
 
Trong khi đó, Sài Gòn lại có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự. Sau mùa giải 2016, đội bóng này đã chia tay hàng loạt cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo phía Bắc như trung vệ Nam Anh, tiền đạo Trịnh Duy Long, Như Tuấn, thủ môn Dương Quang Tuấn, Đức Trung, Ngọc Nam và Văn Thuần. Ở chiều đến, Sài Gòn có 8 tân binh nhưng không có nhiều tên tuổi nổi bật ngoài trung vệ Tiến Duy của Than Quảng Ninh.
 
Thậm chí, phải đến sát ngày chốt danh sách tham dự V-League 2017, Sài Gòn mới tìm được ngoại binh là tiền đạo Marcelo Fernandes, cầu thủ khoác áo Yangon Utd của Myanmar ở mùa giải trước. Do thay đổi quá nhiều về mặt nhân sự nên Sài Gòn gặp nhiều khó khăn trong khâu chuẩn bị.
 
Bởi vậy, trong chuyến làm khách ở Lạch Tray, Sài Gòn khó lòng tạo ra bất ngờ, nhất là khi Hải Phòng đang lên quyết tâm rất cao sau khi hụt chức vô địch ở mùa giải trước.
 
Lựa chọn tối ưu: Hải Phòng cả trận và Under cả trận
 
Dự đoán: 2-0 (H1:1-0)
 

NHẬT MINH - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]