Cameroon vs Zimbabwe, 00h00 ngày 11/01: Giữ chân đá giải

1 year trước |

Chỉ còn vài ngày nữa là Cúp Bóng đá châu Phi (CAN) năm 2017 sẽ chính thức khai mạc tại Gabon, lúc này 16 đội bóng đang có những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi giải đấu diễn ra. Cả Cameroon và Zimbabwe cũng vậy, cả 2 đội sẽ có trận đấu giao hữu để chốt lại đội hình ưu tú nhất để bước vào giải đấu. Với tính chất của 1 trận giao hữu, lại diễn ra trước khi giải đấu chính thức chỉ còn vài ngày nên chắc chắn các cầu thủ sẽ thi đấu không quá quyết liệt để tránh chấn thương.

 
Với vị trí là người hàng xóm của nước chủ nhà CAN 2017, Cameroon có thêm chút lợi thế về quãng đường di chuyển trước giải đấu. Tuy nhiên, “Sư tử bất khuất” của hiện tại không còn được đánh giá cao như trước khi trong đội hình không có cái tên nào nổi bật. Mặc dù giành được 4 chiến thắng trong 6 trận gần đây, thế nhưng những kết quả này đều diễn ra trước các đối thủ yếu.


 
Trong khi đó, Zimbabwe lại đang ngày càng cho thấy sự tiến bộ với những kết quả thuận lợi kể từ đầu năm 2016. “Những chiến binh” mới chỉ để thua 1 trong tổng số 12 trận vừa qua, thậm chí họ cũng không thua ở 6/7 chuyến làm khách gần đây, và gần nhất họ cũng đã xuất sắc cầm hoà đội chủ nhà Bờ Biển Ngà ở trận đấu giao hữu cách đây chỉ vài ngày. Chính vì thế, dù bị đánh giá thấp hơn Cameroon trong trận đấu tới, nhưng chắc chắn các cầu thủ Zimbabwe sẽ biết cách làm khó đội chủ nhà.
 
 

Tư vấn kèo:

Chọn  : Zimbabwe +1/2
Tài xỉu:  Xỉu

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]