Algeria vs Mauritania, 23h00 ngày 10/01: Thắng nhẹ giữ sức

1 year trước |

Chỉ trong vòng có 3 ngày, Algeria va Mauritania gặp nhau tới 2 lần, ở cuộc đối đầu cách đâu vài ngày, Algeria đã đả bại người hàng xóm Mauritania tới 3-1. Tuy nhiên, ở cuộc đấu lại lần này, “những chiến binh sa mạc” chắc chắn sẽ không thể bung hết sức ra thi đấu như trận trước, bởi chỉ còn 5 ngày nữa họ sẽ có trận đấu đầu tiên tại Cúp Bóng đá châu Phi (CAN) năm 2017.


 
Trong khi đó, do phải làm khán giả của CAN sắp tới nên Mauritania có quá nhiều thời gianh rảnh rỗi, cũng như không lo về hao mòn thể lực. Hơn nữa, trận thua vừa rồi trước Algeria mới là thất bại đầu tiên của đại diện Tây Phi trong 4 chuyến làm làm khách gần đây. Chính vì vậy, hy vọng để tránh 1 trận thua đậm trước đội chủ nhà Algeria là hoàn toàn nằm trong tầm tay của các vị khách.


 
Nếu so về đẳng cấp và trình độ của 2 đội thì hoàn toàn trái ngược nhau, Algeria thì đang trong tốp những đội mạnh nhất châu Phi, trong khi Mauritania lại đang nằm ở nhóm cuối. Tuy nhiên, trong bối cảnh chỉ còn ít ngày nừa là bước vào giải đấu quan trọng, chắc chắn là Algeria sẽ không bung hết sức nhằm tránh những thiệt hại về lực lượng ở trận giao hữu sắp tới.
 
Lựa chọn tối ưu: Mauritania & Under cả trận

Tài xỉu:  Xỉu

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]