HAGL vs Hải Phòng, 17h00 ngày 13/01: Chờ đợi Công Phượng

1 year trước |

Tỷ lệ châu Á FT: 0.83*1/4:0*-0.99
 
Tài xỉu FT: 0.85*3*0.98
 
Lực lượng của HAGL ở mùa giải này vẫn được xây dựng trên dàn cầu thủ trẻ. Bởi vậy, trước đối thủ dày dạn kinh nghiệm như Hải Phòng, đội bóng phố Núi vẫn bị xếp ở cửa dưới với tỷ lệ 1/4:0 dù có ưu thế sân nhà ở vòng đấu thứ 2. Nếu so sánh với tỷ lệ của cặp đấu này ở mùa giải trước, tỷ lệ trên ít nhiều đã cho thấy cơ hội của HAGL.
 
Ở trận khai màn, cả HAGL và Hải Phòng đều thua trận. Nhưng Hải Phòng gây thất vọng hơn cả khi để Sài Gòn đánh bại ngay tại chảo lửa Lạch Tray. Trong khi đó, HAGL dù thua trên sân SHB Đà Nẵng vẫn để lại nhiều dấu ấn về lối chơi trong ngày trở lại của Công Phượng sau 1 năm chinh chiến ở Nhật Bản.
 
Ở loạt trận sớm vòng 2, Công Phượng sẽ lần đầu ra sân ở Pleiku sau 1 năm. Sự trở lại này chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn cho sân Pleiku và cũng là động lực để đội bóng phố Núi nhắm chiến thắng đầu tiên. Cơ hội của thầy trò Nguyễn Quốc Tuấn không phải là nhỏ bởi Hải Phòng đang có sự chuẩn bị chưa tốt cho V-League 2017.
 
Trước khi để thua Sài Gòn ở trận khai màn, Hải Phòng từng gây thất vọng khi để thua Đà Nẵng và Bangu ở các trận giao hữu trước mùa. Trong cả 3 trận đấu gần nhất, đội bóng đất cảng chưa thể ghi bàn. Họ không còn là chính mình so với thời điểm về đích với ngôi Á quân ở mùa giải trước.
 
Cũng phải nhấn mạnh thêm rằng trong 8 lần tiếp đón Hải Phòng gần nhất ở Pleiku, HAGL chưa để thua. Với việc được xếp ở cửa dưới trong màn tái ngộ này, Công Phượng và các đồng đội là kênh đầu tư đáng tin hơn.
 
Lựa chọn tối ưu: HAGL cả trận và Over cả trận
 
Dự đoán: 3-2 (H1:2-1)
 

NHẬT MINH - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]