Slovenia vs Phần Lan, 21h00 ngày 13/01: Bắc Âu thất thế

1 year trước |

Đội tuyển Slovenia đã lựa chọn UAE là điểm đến trong đợt tập trung ĐTQG đầu tiên của năm 2017. Tại đây, đai diện Nam Âu đã trải qua trận giao hữu với đội bóng khá mạnh là Saudi Arabia, tuy vậy họ đã xuất sắc cầm hoà đại diện của châu Á với tỷ số 0-0. Nếu tính luôn kết quả của trận giao hữu vừa rồi thì Slovenia đang trải qua chuỗi 5 trận bất bại, đây là thành tích khá tốt của đội bóng này.
 
Ở phía ngược lại, Phần Lan cũng chọn UAE làm nơi tránh rét trong đợt nghỉ đông năm nay. Và thật may mắn, trong trận giao hữu đầu tiên với Morrocco, The Eagle Owls đã giành được chiến thắng 1-0. Đây mơi là chiến thắng đầu tiên của đại diện Bắc Âu  sau chuỗi 13 chỉ biết đến thua và hoà kể từ tháng 10 năm 2015. Dù sao với 1 đất nước mà bóng đá chỉ đứng thứ 2 sau hockey thì cũng không có gì phải bất ngờ về những kết quả này.
 
Rõ ràng, nếu đem Slovenia và Phần Lan ra so sánh thì quả là khập khiễng bởi sự chênh lệch khá lớn về trình độ giữa cả 2. Ấy vậy mà 2 lần gặp nhau trong quá khứ, Slovenia vẫn chưa giành được chiến thắng nào. Tuy nhiên, ở cuộc đối đầu sắp tới, sẽ rất khó để đặt niềm tin cho đội bóng Bắc Âu bởi phong độ hiện tại của họ rất đáng ngờ, trong khi đại diện của Nam Âu lại được đánh giá cao bởi sự gắn kết và cực kỳ chắc chắn, chính vì thế, cơ hội giành cho Slovakia là rất khả thi.
 
Lựa chọn tối ưu: Slovakia cả trận & Under cả trận
Dự đoán: 2-0 (H1: 1-0)
 
Thái Nghiên - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]