Leganes vs Bilbao, 19h00 ngày 14/1: Vừa yếu vừa thiếu

1 year trước |

Sau 17 vòng đầu tiên, tân binh Leganes đã dần cho thấy nhận định từ đầu mùa của giới chuyên môn là hoàn toàn có cơ sở. Đội bóng này bị liệt vào danh sách ứng viên xuống hạng hàng đầu vào cuối mùa khi các chỉ số chuyên môn và đội hình thuộc vào loại yếu nhất giải. Lúc này, Leganes đã tụt xuống vị trí thứ 16 và chỉ còn hơn đội phải xuống hạng 4 điểm.

Tất nhiên, những vòng đầu tiên Leganes đang có được sự hưng phấn cao độ sau chiến tích thăng hạng lần đầu tiên trong lịch sử. Đội chủ nhà từng cầm hòa Atletico hay buộc Villarreal phải chia điểm, nhưng lúc này là hình ảnh một tân binh đúng nghĩa với tất cả những điểm yếu. Rõ ràng, Leganes không thể dựa mãi vào yếu tố tinh thần khi thực lực của họ chỉ ở mức rất khiêm tốn

Liên tiếp 7 trận gần đây trên mọi mặt trận đang lấy dần niềm tin của các cầu thủ Leganes. Thậm chí nhiều trụ cột đã tìm cách ra đi khi bước vào kỳ chuyển nhượng giữa mùa, nhằm có được chỗ đứng ổn định hơn. Song song với đó, Leganes cũng trở thành kênh đầu tư gây thất vọng nhất tại La Liga ở giai đoạn hiện nay khi chỉ thua thắng kèo 1 trong 7 trận gần nhất.

Đội chủ nhà đã yếu nhưng họ lại chịu nhiều khó khăn ở trận đấu chiều nay. Một loạt những trụ cột như Unai Bustinza bị treo giò, Diego Rico, Ibanez, Kone hay Alberto đều chưa bình phục chấn thương. Rõ ràng, không có nhiều niềm tin vào Leganes. Nhất là khi Bilbao đang khởi sắc trông thấy với 4/5 trận gần đây đều đáp ứng được sự kỳ vọng của dân chơi châu Á.

THÔNG TIN BÊN LỀ:

- Leganes vắng Bustinza vì án treo giò. Diego Rico, Ibanez, Kone hay Alberto đều chưa bình phục chấn thương.
- Bilbao không có sự phục vụ của Aketxe, Etxeita     và Alvarez do chấn thương.
- Liên tiếp 7 trận gần đây Leganes đều không thắng, trong đó có 6 thất bại theo tỷ lệ châu Á.
- Bilbao vừa thắng kèo 4/5 trận gần nhất.
- Leganes đã có 4/5 trận gần đây đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi.
- Từ đầu mùa, Leganes chỉ tích lũy được 35.29% số trận thắng kèo châu Á.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

 


Tư vấn kèo:

Chọn  : Bilbao -1/4
Tài xỉu:  Xỉu

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]