Juarez vs Dorados, 10h00 ngày 16/02: Giăng lưới bắt cá

1 year trước |

Với việc Monterrey đã chắc suất đi tiếp vào vòng 16 đội của Cúp QG Mexico, tấm vé còn lại của Bảng 7 sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Juarez và Dorados. Lúc này, Juarez đang có lợi thế lớn để đi tiếp với 3 điểm trong tay, còn Dorados vẫn chưa có điểm nào. Chính vì thế cuộc tiếp đón Dorados sẽ là cơ hội cho The Brave Ones sớm giành tấm vé đi tiếp.
 
Juarez hoàn toàn có cơ sở để cụ thể hoá mục tiêu bởi phong độ khá ổn định thời gian qua, cụ thể The Brave Ones đã bất bại 3/4 trận gần đây với 2 chiến thắng, 1 hoà. Con số thống kê cũng chỉ ra phong độ trên sân nhà của Juarez đang tạo được niểm tin với 4 chiến thắng và 1 hoà ở 6 trận gần nhất. Thêm vào đó, ở 2 lần cuối cùng tiếp đón Dorados trên sân nhà, đội chủ sân Olimpico Benito cũng đã giành trọn chiến thắng.
 
Trong khi đó, không ai còn nhận ra nhà ĐKVĐ lượt đi của giải Hạng 2 Mexico nữa, Dorados thi đấu dưới sức trên mọi đấu trường. Ở 8 trận gần đây, "Cá lớn" đã để thua tới 5 và hoà 1, còn ở 3 chuyến xa nhà vừa qua, đội bóng vùng Tây Bắc Mexico cũng chỉ giành được 1 điểm. Chính vì thế, cơ hội cho Dorados giành 1 điểm trên sân của Juarez đã khó chứ chưa nói gì đến việc giành chiến thắng.
 
Lựa chọn tối ưu: Juarez cả trận & Under cả trận
Dự đoán: 1-0 (H1: 1-0)
 

Thái Nghiên - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]