Iraq vs Syria, 23h00 ngày 27/3: Tiếp tục bất bại

12 tháng trước |

Tỷ lệ châu Á cả trận - Chọn Syria +0: 

Syria trong nỗi đau chiến tranh vẫn vượt lên số phận, suýt chút nữa ĐTQG của họ đã giành vé dự World Cup (thua Austrlia trong hiệp phụ trận play-off lượt về). 12 trận liên tiếp gần đây, Syria không bị đánh bại, trong đó có rất nhiều màn lội ngược dòng khó tin. 

Điều đáng kinh ngạc hơn nữa xuất hiện trên sàn giao dịch châu Á khi 22 trận liên tiếp trước đó Syria không thua ở chỉ số kèo cả trận. Trước đây, khi đối đầu Iraq, Syria thường được chấp từ +1/4 đến +1 1/4, lần tái ngộ này kèo cả trận chỉ là 0:0, đủ thấy Syria đã được nâng tầm. Iraq gần đây đang khủng hoảng hàng thủ, thủng lưới 4 bàn trên 2 trận gần nhất nên nếu tận dụng tốt cơ hội, Syria hoàn toàn có thể giành chiến thắng.

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 2 1/4 bàn: Cả Iraq và Syria đều đang tỏ ra rất cởi mở trong lối chơi ở những trận giao hữu thân thiện. 4 trên 5 trận gần đây của Iraq khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. Trận gần nhất của Syria cũng kết thúc với 4 bàn thắng được ghi (hòa Qatar 2-2). Trên sàn giao dịch châu Á, điểm ăn cửa Xỉu biến động theo hướng tăng từ chiều 25/3, thế nên cửa Tài càng tỏ ra đáng tin cậy.

 

Lựa chọn tối ưu: Syria cả trận & Over cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-2 (H1: 0-1)

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]