Bahrain vs Turkmenistan, 22h30 ngày 27/3: Tin vào chủ nhà

10 tháng trước |

Tỷ lệ châu Á cả trận - Chọn Bahrain -1/4 cả trận 

Hai đội cùng được 10 điểm sau 5 lượt trận và đều đã chính thức giành vé đi tiếp. Trận đối đầu này có ý nghĩa quyết định ngôi đầu bảng E, Turkmenistan buộc phải thắng mới lên được số 1, trong khi đó Bahrain chỉ cần một kết quả hòa là đủ.

Dẫu vậy, Bahrain được tin tưởng ở khả năng giành chiến thắng thay vì chơi thực dụng để cầu 1 điểm. Trận đối đầu lượt đi trên sân khách, Bahrain cũng đã thể hiện được bản lĩnh lớn hơn khi đánh bại Turkmenistan với tỷ số 2-1. Lượt về này, Bhrain chấp -1/4 theo kèo châu Á nhưng nhiều khả năng kèo chính sẽ đổi thành -1/2 khi điểm ăn cửa trên biến động mạnh theo hướng giảm trước giờ bóng lăn.

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 2 1/4 bàn: Cả hai đội đều đã giành vé đi tiếp, muốn có ngôi đầu bảng, Turkmenistan buộc phải tấn công để hướng về chiến thắng. Bahrain tất nhiên cũng không ngại thi đấu cởi mở khi mà trong trận đối đầu lượt đi họ đã giành thắng lợi với tỷ số 2-1. Trên sàn giao dịch châu Á, điểm ăn cửa Xỉu từ chiều 25/3 cũng bắt đầu có dấu hiệu biến động theo hướng tăng.

BẢNG XẾP HẠNG

 

Lựa chọn tối ưu: Bahrain cả trận & Over cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-1 (H1: 1-0)

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]