Curacao vs Bolivia, 07h00 ngày 23/3: Đẳng cấp khác biệt

12 tháng trước |

Tỷ lệ châu Á - Chọn Bolivia cả trận: 

Curacao là quốc gia có nền bóng đá kém phát triển ở khu vực CONCACAF. Phải tới năm 2017, đội bóng này mới giành vé dự Gold Cup lần đầu tiên kể từ năm 1973. Kết quả, họ sớm phải dừng bước ở vòng bảng với 3 trận toàn thua. Không chỉ kém phát triển, Curacao còn bị đánh giá thấp vì ít cơ hội cọ xát với các đối thủ mạnh thuộc các khu vực phát triển.

Vì vậy, ở trận giao hữu với Bolivia, họ bị xếp ở cửa dưới với tỷ lệ 1:0 dù có ưu thế sân nhà. Ở mốc tỷ lệ này, thang điểm ăn của Boliviavẫn đang có xu hướng giảm so với thời điểm đầu niêm yết. Điều đó cho thấy đại diện Nam Mỹ là lựa chọn sáng giá hơn. Họ là quốc gia có nền bóng đá kém phát triển ở Nam Mỹ nhưng vẫn ở 1 đẳng cấp khác so với Curacao. Đừng quên rằng ở Nam Mỹ, Bolivia vẫn thường xuyên tạo nên những cơn địa chấn trước các ông lớn như Argentina, Chile hay Uruguay.

Tài xỉu - Dưới 2 3/4 bàn thắng cả trận: Ở 4 trận gần nhất, Curacaocó tới 3 trận không thể ghi bàn. Vì vậy, khả năng nổ súng của họ ở màn đụng độ Bolivia là không cao. Bên kia chiến tuyến, Bolivia chưa bao giờ được đánh giá cao ở khả năng tấn công. Thống kê chỉ ra rằng 6/9 trận gần nhất của đại diện Nam Mỹ không vượt qua mốc 2 bàn. Do đó, xỉu là lựa chọn đáng tin hơn.

 

Lựa chọn tối ưu: Bolivia cả trận và Under cả trận

Dự đoán: 0-2 (HT:0-1)

Minh Tuy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]