Quảng Nam vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 22/03: Cạm bẫy tại Tam Kỳ

10 tháng trước |

Quảng Nam thắng cả trận


 
Thanh Hóa đã bước đầu hiện thực tuyên bố của HLV Marian Mihail: “Thanh Hóa muốn thắng tất cả các trận” bằng cách đánh bại TP. Hồ Chí Minh 1-0 ở trận ra quân. Dù đạt mục tiêu 3 điểm, nhưng dàn sao xứ Thanh chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của NHM, đặc biệt là giới đầu tư châu Á. Bởi với việc chỉ ghi 1 bàn vào lưới đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác, Thanh Hóa đã nối dài mạch không thắng liên tiếp theo châu Á lên con số 6, trong đó có 4 thất bại. 

Quảng Nam chắc chắn là thử thách khó nhằn hơn nhiều TP. Hồ Chí Minh. Sau 2 trận ra quân không mấy suôn sẻ, đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc đang rất khát thắng để lấy lại uy phong của nhà vô địch. Bên cạnh lợi thế sân nhà, Quảng Nam còn được tiếp thêm sức mạnh bằng sự trở lại của Claudecir, chân sút góp công lớn trong chức vô địch năm ngoái. Cần biết thêm rằng, lịch sử đứng hẳn về phía đội chủ sân Tam Kỳ, khi họ bất bại trước Thanh Hóa cả 3 mùa gần đây (thắng 3, hòa 3).

Dưới tổng bàn thắng cả trận: 3 trận đối đầu vừa qua trên sân Tam Kỳ đều khép lại với tổng bàn thắng không quá 2. Kịch bản tương tự xảy ra ở 2 trận gần đây của Thanh Hóa và 3/4 trận mới nhất có sự góp mặt của Quảng Nam. Đó là cơ sở để tin rằng, trận đấu được chờ đợi nhất vòng 3 sẽ không chạm mốc 3 bàn.

 

Lựa chọn tối ưu: Quảng Nam cả trận và Under cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-0 (H1: 0-0)

Thanh Tùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]