Crewe vs Forest Green, 02h45 ngày 21/3: Chung kết ngược

12 tháng trước |

Cùng có 37 điểm sau 37 vòng, cả 2 đội chủ hơn vị trí phải xuống hạng về hiệu số cũng như số bàn thắng ghi được. Do đó, trận chiến đêm nay có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đến mục tiêu trụ hạng mà họ đang theo đuổi. Với lợi thế sân nhà, Crewe Alexandra được đánh giá cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Nhưng rõ ràng tỷ lệ chấp 1/4 của họ là tham số không thực sự vượt trội, rất mong manh để hy vọn.

Theo đánh giá của các chuyên gia, chính Crewe Alexandra mới là đội đang chịu nhiều sức ép hơn ở thời điểm hiện tại khi họ gần như chỉ còn lựa chọn chiến thắng và đứng trước sự kỳ vọng lớn từ các CĐV. Hơn nữa, Forest Green lúc này là đối thủ không dễ bị đánh bại khi họ từng có chiến thắng ở lượt đi và vừa vượt qua tỷ lệ châu Á tới 5/7 trận gần nhất.

Trên 2 1/2 bàn cả trận: Không còn đường lùi, cả 2 đội phải tự cứu lấy mình trước khi quá muộn. Trận thắng vào đêm nay sẽ giúp họ tiến bước xa đến mục tiêu trụ hạng. Do đó, kịch bản tưng bừng bàn thắng rất dễ xảy ra. Nhất là khi cả 4 trận gần nhất của Crewe và 3 trận vừa qua của Forest Green đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng.

DANH SÁCH CHẤN THƯƠNG, TREO GIÒ!!!

Crewe Alexandra: James Jones (0/0 tiền vệ, nghi ngờ), Ryan Wintle (11/1 tiền vệ), Chris Porter (26/9 tiền đạo, ghi bàn hàng đầu)

Forest Green: Christian Doidge (35/16 tiền đạo, ghi bàn hàng đầu, nghi ngờ)
   
Chú thích: 
Cầu thủ (a/b vị trí): a-số trận ra sân mùa này, b-số bàn thắng.

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Forest Green + 1/4

Tài xỉu: Tài

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]