Giana Erminio vs Olbia, 22h30 ngày 20/03: Không dễ chiến thắng

12 tháng trước |

Tỷ lệ châu Á – Chọn Olbia cả trận: 

Vị trí trong tốp 11 – tốp đủ điều kiện dự vòng play-off thăng hạng tại Nhóm A, giải Hạng 3 Italia của Giana Erminio đang có dấu hiệu bị đe dọa nghiêm trọng khi đội bóng này đã liên tiếp chơi tệ hại trong thời gian qua. Hiện tại, sau 28 vòng đấu, Giana Erminio đang có được 37 điểm và đứng thứ 9 trên BXH.

Với khoảng cách chỉ là 3 điểm so với nhóm bám đuổi ngoài tốp 11, giới mộ điệu rõ ràng là có lý do để lo lắng cho Giana Erminio, nhất là khi họ sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ đầy khó chịu tới đây là Olbia. Tính ra, đã 7 vòng đấu liên tiếp Giana Erminio không biết đến chiến thắng, trên sân nhà mọi thứ còn tệ hại hơn khi họ đã để thua liên tiếp ở cả 2 trận gần nhất.

Trong khi đó, trái ngược đội chủ nhà, Olbia lại đang có được những tháng ngày thi đấu khá tích cực khi đã có điểm ở 4/5 trận gần nhất. Cũng nhờ những điểm số có được vừa qua mà Olbia đã vươn lên vị trí thứ 8 trên BXH với 39 điểm sau 28 vòng đấu, đứng ngay trên đối thủ vòng này là Giana Erminio với 2 điểm nhiều hơn.

Trong đà hưng phấn, Olbia có lý do để tự tin hướng tới những điểm số tiếp theo trên sân của Giana Erminio. Ngoài thành tích tốt, Olbia còn đang thể hiện 1 bộ mặt khá tích cực, và đồng thời cũng đã thắng tới 3-0 ở trận lượt đi. Vì thể khả năng có điểm ở lần chạm trán tới đây là hoàn toàn khả thi.

Tổng bàn thắng – Chọn Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Trên sân nhà, Giana Erminio đã trải qua 3 trận liên tiếp mà không thể có nổi lấy 1 bàn thắng. Trong khi đó, Olbia cũng chẳng khá hơn khi chỉ có được 4 bàn sau 6 vòng đấu vừa rồi. Thêm vào đó, lần chạm trán gần nhất của 2 đội trên sân của Giana Erminio cũng chỉ có tối đa 1 bàn được ghi. Vì thế khó có thể hy vọng vào khả năng bùng nổ bàn thắng của cuộc chạm trán này.

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Olbia + 1/2

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]