Albirex Niigata vs Ehime, 13h30 ngày 21/03: Tơi tả trên đất khách

12 tháng trước |

Ban đầu trận đấu được định giá 0:3/4, nhưng về sau được điều chỉnh là thành 0:1. Dù điểm ăn của Albirex Niigata ở mức bỏ sâu, nhưng xét một cách kỹ lưỡng, họ hoàn toàn xứng đáng với tỷ lệ chấp 1 hòa. Albirex Niigata khởi đầu chiến dịch tìm vé trở lại J.League 1 khá suôn sẻ, với thắng 2, hòa 2 sau 4 vòng. Cuối tuần trước, dù phải làm khách, nhưng thầy trò Masakazu Suzuki đã có chiến thắng giòn giã 3-0 trên sân của Yokohama FC.

Trong khi đó, Ehime đang có màn đề-pa thực sự đáng quên. Sau 4 vòng, họ là đội duy nhất chưa có điểm nào, thậm chí mới 2 lần được ăn mừng bàn thắng. Không chỉ công cùn, Ehime còn sở hữu hàng thủ vô cùng lỏng lẻo, thể hiện qua việc thủng lưới trung bình 2 bàn/trận. Với sự khác biệt như vậy, cộng thêm áp lực từ việc phải thi đấu trên sân khách, Ehime khó tránh khỏi cảnh bị vùi dập tại Denka Big Swan.

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 2 1/2 bàn: Sau khi 3 lần xé lưới Yokohama FC, các chân sút Albirex Niigata đang đạt sự hưng phấn rất cao. Tất nhiên, đây là điều hàng thủ Ehime không hề mong đợi, bởi họ đang trong hoàn cảnh dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Thống kê cũng cho thấy, Ehime đều bất lực trong việc giữ sạch lưới ở 7 trận xa nhà vừa qua, nhận trung bình 2 bàn thua/trận.

 

Lựa chọn tối ưu: Albirex Niigata cả trận và Over cả trận
DỰ ĐOÁN: 3-1 (H1: 1-0)

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]