Renofa vs Kanazawa, 13h00 ngày 21/03: Vị khách khó chịu

10 tháng trước |

Tỷ lệ 0:1/2 với điểm ăn bỏ sâu cho đội cửa trên thoạt nhìn có vẻ bất hợp lý, khi Renofa đang đứng thứ 3 và có ưu thế sân bãi, còn Kanazawa đứng dưới 13 bậc, tức vị trí thứ 16. Nhưng nhìn vào những gì mà 2 đội đang thể hiện, việc nhà cái áp mức chênh lệch như trên không có gì lạ. Renofa sau 3 trận thắng liên tiếp đã bộc lộ nhiều vấn đề, cả trong phòng ngự và tấn công mà thất bại 0-3 trên sân của Mito Hollyhock cách đây vài ngày là minh chứng.

Trong khi đó, dù đứng ở nhóm cuối, nhưng Kanazawa là đội bóng rất khó bị đánh bại trên sân khách. Bằng chứng là cả 4 điểm mà họ có được cho đến thời điểm hiện tại đều xuất phát từ những chuyến hành quân. Nếu tính cả mùa trước, Kanazawa thắng 3, hòa 2 ở 5 trận xa nhà gần đây, tất cả đều vượt qua rào cản handicap. Đặc biệt, 2 mùa gần đây, Kanazawa đều có được số điểm tối đa khi chạm trán Renofa.

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 2 1/2 bàn: Renofa sở hữu hàng công khá mạnh, thể hiện qua việc ghi tổng cộng 10 bàn sau 4 vòng. Tuy nhiên, hành thủ của họ lại không có phong độ tương xứng mà việc thủ thành Masaaki Murakami phải 5 lần vào lưới nhặt bóng ở 2 trận gần đây là minh chứng. Phía đối diện, Kanazawa đã trải qua trận thứ 6 liên tiếp đều được ăn mừng bàn thắng trên sân khách, với trung bình 1,83 bàn/trận. Đặt niềm tin vào mốc trên.

 

Lựa chọn tối ưu: Kanazawa cả trận và Over cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-2 (H1: 1-1)

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]