Benevento vs Cagliari, 21h00 ngày 18/3: Chưa đầu hàng

12 tháng trước |

Tỷ lệ châu Á cả trận :

 Trước vòng 29, Benevento mới giành được 10 điểm, xếp đội sổ trên BXH Serie A. Khoảng cách giữa Benevento và nhóm an toàn hiện lên tới 14 điểm, tuy nhiên, Benevento vẫn còn 1 trận đấu bù để có thể hy vọng rút ngắn cách biệt.

Việc Benevento chấp -1/4 cả trận theo kèo châu Á trước một Cagliari xếp thứ 14 trên BXH cũng cho thấy chủ nhà được đánh giá cao. Cần biết rằng ở trận đấu này, ngoài Luca Antei và Pietro Iemmello dính chấn thương, Benevento còn mất thêm 2 trụ cột là Fabio Lucioni và Lorenzo Del Pinto vì án treo giò. Bởi vậy, khi biết rằng kèo chính đổi từ 0:0 thành 0:1/4, cửa trên càng tỏ ra sáng nước.

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 2 1/2 bàn: Benevento buộc phải chơi cởi mở vì với 10 điểm đang có rõ ràng họ chẳng còn gì để mất. Chính lối chơi không ngại đôi công đã ít nhiều mang lại thành công cho Benevento giai đoạn gần đây mà minh chứng là họ thắng 3 trên 4 trận sân nhà gần nhất. 9 trên 11 trận tiếp khách trước đó của Benevento kết thúc với tối thiểu 3 bàn/trận tăng thêm niềm tin vào lựa chọn Tài.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Benevento - 1/4

Tài xỉu: Tài

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]