Montpellier vs Dijon, 02h00 ngày 18/3: Vẫn chưa thắng

10 tháng trước |

Đặt mục tiêu giành vé dự Cúp châu Âu nhưng Montpellier lại không cụ thể hóa được tham vọng đó. Khi mùa giải bước vào giai đoạn căng thẳng đòi hỏi nhiều yếu tố đã phơi bày một Montpellier yếu kém về mọi mặt. Liên tiếp 4 vòng gần đây không thắng rõ ràng không phải hình ảnh xứng đáng cho một ứng viên cho suất dự sân chơi châu lục mùa sau.

Kể từ đầu mùa, Montpellier không phải địa chỉ đáng tin cậy cho nhà đầu tư khi mới tích lũy đươc 48.28% số trận thắng. Trong khi đó, ở yếu tố tương tự là Dijon đáng hy vọng hơn rất nhiều. Đội khách vượt kèo tới 51.72% số trận kể từ đầu mùa. Lúc này Dijon đang giữ được sự ổn định với phong độ rất đáng khen. Liên tiếp 4 vòng gần đây đều chứng kiến đội khách bất bại và thắng kèo tới 3 trận là minh chứng rõ ràng nhất.

Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Thật khó để hy vọng vào kịch bản tưng bừng bàn thắng khi đội chủ nhà đang thể hiện phong độ khá nghèo nàn ở thời điểm hiện tại. Cả 6 trận gần đây đều chứng kiến Montpellier không ghi quá 1 bàn thắng. Đội chủ nhà vừa liên tiếp trải qua 5 trận gần đây đều kết thúc với tối đa chỉ 2 pha lập công. Trong khi đó, Dijon giữ sạch lưới 2/3 trận gần nhất của họ trên sân khách.

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Dijon + 3/4

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]