St Johnstone vs Hibernian,02h45 ngày 17/03: Nỗ lực của chủ nhà

10 tháng trước |

Tỷ lệ châu Á :

 Chiến thắng tới 4-0 ngay trên sân của Dundee ở vòng đấu vừa rồi đã giúp cho St Johnstone tiếp tục nuôi hy vọng sẽ có được tấm vé dự VCK vô địch thay vì vòng trụ hạng sau 4 vòng đấu nữa. Lúc này, với 33 điểm đang có, St Johnstone đang đứng thứ 8 trên BXH sau 29 vòng đấu, chỉ kém tốp 6 – tốp đủ điều kiện dự VCK vô địch với khoảng cách 2 trận thắng.

Mặc dù hy vọng đột phá là rất mong manh, nhưng ít ra đó cũng là mục tiêu để St Johnstone hướng tới, hay chí ít là tích điểm thật nhiều trong trường hợp phải đá VCK trụ hạng cho 6 đội đứng nửa sau trên BXH sau khi kết thúc  33 vòng đấu. Chính vì thế, St Johnstone đang rất quyết tâm có điểm trong cuộc tiếp đón Hibernian.

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn, thế nhưng với sự quyết tâm của mình, lại thêm vào đó là lợi thế sân nhà, nơi đã giúp cho St Johnstone có điểm trong cả 2 lần gần nhất tiếp đón Hibernian. Bên cạnh đó, là chiến thắng 2-1 trong lần chạm trán gần nhất đối thủ này cũng đang tạo thêm niềm tin rất lớn cho St Johnstone ở cuộc đụng độ tới đây.

Trong khi đó, với 51 điểm trong tay cùng vị trí thứ 4 trên BXH sau 29 vòng đấu, Hibernian đã nắm chắc trong tay suất dự VCK cho nhóm vô địch khi hơn tới 16 điểm so với nhóm ngoài tốp 6 trong bối cảnh chỉ còn 5 vòng đấu nữa là kết thúc. Trong hoàn cảnh ấy, động lực chiến thắng của Hibernian là rất bị nghi ngờ ở chuyến làm khách đến sân của St Johnstone tới đây. 

Không những thế, chưa nói đến động lực, bản thân Hibernian cũng không có được phong độ tốt trên sân khách trong thời gian qua khi chỉ có được 2 chiến thắng sau 7 trận gầy đây. Điều này rõ ràng đang khiến cho sự nghi ngờ vào khả năng kiếm 3 điểm của Hibernian trên sân McDiarmid Park tới đây là rất hạn chế.

Tổng bàn thắng – Chọn Dưới 2 1/4 bàn cả trận: 5/7 lần chạm trán trên sân của St Johnstone thời gian gần đây đã kết thúc với chỉ tối đa 2 bàn được ghi. Hơn nữa, St Johnstone cũng chỉ ghi được 4 bàn sau 5 trận sân nhà gần đây, còn Hibernian không khá hơn là bao với 5 bàn sau 6 trận sân khách gần nhất. Với những gì đang thể hiện, rõ ràng hy vọng vào 1 trận cầu cởi mởi từ phía 2 đội là rất hạn chế.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  St Johnstone + 1/2

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]