Shamrock Rovers vs St. Patricks, 03h00 ngày 17/03: Khách đầy bản lĩnh

12 tháng trước |

Tỷ lệ châu Á – Chọn St. Patricks cả trận: 

Thất bại 0-1 trên sân của Cork City ở vòng đấu vừa rồi đã cho thấy sự tương phản rõ rệt phong độ của Shamrock Rovers mỗi khi đội bóng này phải thi đấu xa nhà. Sau 5 trận từ đầu mùa, Shamrock Rovers đang có được 7 điểm và đứng thứ 4 trên BXH, tất cả số điểm này đều được họ kiếm được sau 3 trận trên sân nhà, còn lại ở 2 chuyến làm khách, Shamrock Rovers đều trắng tay.

Nói thế để thấy Tallaght đang trở thành điểm tựa rất lớn của Shamrock Rovers trong giai đoạn vừa qua, và cũng là niềm hy vọng để họ có được điểm số tối đa trong cuộc tiếp đón St. Patricks tới đây. Tuy nhiên, nếu là vậy, chứ thực tế với cái dớp không thắng trong hơn 2 năm qua sau 6 lần tiếp đón đối thủ này, Shamrock Rovers vẫn chưa thực sự tạo được niềm tin nơi giới mộ điệu.

Không những thế, đối thủ của đội chủ sân Tallaght lần này lại là 1 St. Patricks đầy bản lĩnh trên sân khách. Trái ngược với đội chủ nhà, St. Patricks đang sở hữu thành tích khá ấn tượng trên sân khách từ đầu mùa với 2 chiến thắng sau 3 trận, thậm chí nếu theo những con số thống kê, St. Patricks cũng đã mới chỉ thua kèo châu Á ở 1/6 chuyến xa nhà vừa qua.

Chính vì thế, với phong độ hiện tại cùng sự ủng hộ từ kết quả đối đầu trong quá khứ, hy vọng có điểm của St. Patricks ở chuyến làm khách tới Tallaght lần này là có cơ sở.

Tổng bàn thắng – Chọn Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Những cuộc chạm trán trước đây giữa 2 đội bóng này thường diễn ra không mấy cởi mở, cụ thể 7/10 trận gần nhất đã kết thúc với không quá 2 bàn được ghi, kết quả này trên sân của Shamrock Rovers là 6/7 trận. Hơn nữa dù đang có tới 6 bàn sau 3 trận trên sân nhà từ đầu mùa nhưng trước 1 đối thủ có hàng thủ khá vững chãi của St. Patricks khi đã giữ sạch lưới sau cả 2 trận vừa qua, hy vọng bùng nổ bàn thắng ở trận này là không cao.

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  St. Patricks + 1/2

Tài xỉu: Xỉu

Thanh Tùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]