Midtjylland vs FC Copenhagen, 00h00 ngày 10/04: Bản lĩnh nhà vua

12 tháng trước |

Đây là trận đấu thuộc giai đoạn 2, nhóm đấu tranh chức vô địch và các vị trí tham dự Cúp châu Âu mùa sau. Điều đó đồng nghĩa với việc các đội ở nhóm này hầu như là các CLB thuộc loại mạnh nhất Đan Mạch hiện tại. Năm ngoái FC Copenhagen là nhà vô địch tuyệt đối và không đối thủ nào có thể theo kịp họ. Vậy nhưng việc để một số trụ cột ra đi khiến CLB thủ đô gặp khó khăn và họ thi đấu khá chật vật.

Tuy nhiên, khi mùa bóng bước vào chặng nước rút và kể cả khi đã sang giai đoạn 2 này, FC Copenhagen lại chứng tỏ được bản lĩnh của một nhà vô địch. Với 8 trận trước mắt, họ gần như không thể bảo vệ được ngôi vương của mình nhưng cạnh tranh cho vị trí thứ 3 nhóm này cùng tấm vé tham dự vòng sơ loại Europa League mùa sau thì hoàn toàn có thể.FC Copenhagen đang kém đội thứ 3 số điểm là 6, tuy vậy khoảng cách đó không phải không thể san lấp, nhất là trong bối cảnh họ đang có phong độ rất cao. Tính ra, thầy trò Solbakken đã trải qua chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp và trong số đó họ chỉ 1 lần duy nhất khiến giới đầu tư thất vọng khi thua kèo châu Á.Bên phía chủ nhà, dù có 2 trận thắng gần đây nhưng Midtjylland bắt đầu cho thấy sự bất ổn và họ đã thua tỷ lệ tới 4/5 trận mới nhất. Với phong độ bất ổn như vậy, rất khó để Midtjylland có thể tiếp tục cuộc đua đến ngai vàng với Brondby.

Trên sàn giao dịch, tỷ lệ chính đang ở mức 0:0 với điểm ăn của cửa chủ nhà thấp hơn. Vậy nhưng Khai Tâm không đánh giá cao cột mốc này khi mà Midtjylland là đội cần điểm để cạnh tranh ngôi vương, hơn nữa lại được chơi trên sân nhà. Đáng ra họ phải chấp tối thiểu 1/4 như lần gần nhất 2 đội đụng độ. Do tỷ lệ có phần thiếu khả quan cho chủ nhà như vậy nên tôi tin tưởng vào FC Copenhagen trong trận cầu này.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

- Midtjylland thắng 3 và thua tới 6 trong số 10 lần gần nhất 2 đội đụng độ.
- 5 lần đối đầu mới đây giữa 2 đội tại sân của Midtjylland, mỗi bên có 2 chiến thắng.

TBT – Chọn trên 2 3/4 bàn cả trận: Cả 2 đội đều chơi khá hiệu quả ở mặt trận tấn công vào thời điểm này. Midtjylland có tối thiểu 2 bàn ở 8/9 trận sân nhà gần đây trong khi FC Copenhagen cũng có ít nhất 2 pha lập công/trận ở cả 3 vòng vừa qua. Thêm nữa, 7 lần đụng độ mới đây giữa 2 đội cũng đều xuất hiện không dưới 3 bàn thắng. Vì vậy, nên chọn mốc trên cho cuộc chiến này!
 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  FC Copenhagen + 0

Tài xỉu: Tài

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]