Persija Jakarta vs Johor DT, 18h30 ngày 10/4: Nghi ngờ đội khách

12 tháng trước |

Chọn Persija Jakarta:

Đại diện của Indonesia không được đánh giá cao khi bước vào giải năm nay. Nhưng Persija Jakarta càn chơi càng hay khi liên tiếp có 3 lượt trận gần đây đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng trước Tampines Rovers và SLNA của Việt Nam. Các ngoại binh đang phát huy được khả năng và khả năng tận dụng lợi thế sân nhà đã mang lại điểm tựa đáng kể cho Persija Jakarta.

Tính đến thời điểm hiện tại, Persija Jakarta đã có 12 trận toàn thắng ở các giải đấu chính thức khi được chơi trên sân nhà. Con số này rõ ràng cho thấy điểm tựa về mặt tinh thần có ý nghĩa cực kỳ quan trọng cho đại diện xứ Vạn đảo. Trong khi đó, Johor DT đang gặp rất nhiều về công tác nhân sự ở thời điểm hiện tại. Một số trụ cột đã rời đội ngay trước trận đấu để phản đối chế độ hiện hành mà họ cho rằng thiếu công bằng. Thực tế, Johor DT đang trở thành mã đầu tư rủi ro rất cao khi vừa thất bại tới 6/7 trận gần nhất trên sàn châu Á.

Chọn Dưới bàn thắng cả trận: Trận đấu này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đến mục tiêu giành vé đi tiếp của mỗi đội. Nhiều khả năng sẽ là sự thận trọng ở mức cao ngay sau tiếng còi khai cuộc mà 2 đội thể hiện. Thực tế Johor DT khó chơi với tất cả sức mạnh khi chịu tổn thất đáng kể về lực lượng. Trong khi đó, Persija Jakarta hẳn phải rất rè chừng sau thất bại 3 bàn trắng ở lượt đi.

 

Lựa chọn tối ưu: Persija Jakarta cả trận và Under cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-0 
(HT: 0-0)

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]