Leganes vs Celta Vigo, 23h30 ngày 14/04: Phả hơi nóng vào tốp 6

12 tháng trước |

Với quyết tâm cán đích trong tốp 6, đồng nghĩa với một suất tham dự Cúp châu Âu, Celta Vigo đã thi đấu quật khởi trong thời gian vừa qua. Điều đó được nhìn thấy rõ qua việc họ cầm chân chủ nhà Bilbao ở vòng 30 rồi sau đó quật ngã Sevilla 4 bàn không gỡ ở vòng kế tiếp. Trong bối cảnh mùa giải còn tới 7 vòng nữa mới khép lại, Celta Vigo hoàn toàn có thể san lấp khoảng cách 4 điểm ít hơn đội đứng thứ 6 Villarreal.

Ở vòng 32, thử thách dành cho đội bóng xứ Galicia khá nhẹ nhàng, khi Leganes gần như đã hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng, nên không còn giữ được sự quyết tâm ở mức cao nhất. Đó là lý do mà 4 vòng gần đây họ thua đến 3. Dưới góc độ TLCA, đội bóng của HLV Asier Garitano càng không phải là địa chỉ đáng tin dành cho giới đầu tư, thể hiện qua việc gục ngã trước rào cản handicap 8/11 trận mới nhất.    

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 2 1/4 bàn: Dù bất lợi về mặt sân bãi, nhưng Celta Vigo sẽ thi đấu với đội hình dâng cao nhằm hoàn thành mục tiêu 3 điểm. Trong khi đó, Leganes không còn chịu áp lực, nên có thể đá với sự cởi mở cao nhất. Ở hoàn cảnh đó, trận đấu hứa hẹn sẽ có ít nhất 3 tình huống lưới rung.

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Celta Vigo - 1/4

Tài xỉu: Tài

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]