Huesca vs Barcelona B, 02h00 ngày 17/04: Tìm lại niềm vui

11 tháng trước |

Đúng vào giai đoạn nước rút của cuộc đua giành vé lên hạng, Huesca lại đánh rơi phong độ một cách đáng tiếc. Trận hòa 0-0 với Albacete cuối tuần trước đã là trận thứ 8 liên tiếp không thắng của thầy trò Rubi. Hệ quả là từ ngôi đầu, Huesca đã rớt xuống thứ 3. Không những đánh mất lợi thế sở hữu tấm vé lên hạng trực tiếp, Huesca còn đối diện với nguy cơ bị đánh bật khỏi tốp 6, bởi hiện tại họ chỉ hơn đội đứng thứ 7 Granada 6 điểm.
  
Tình thế hiện tại không cho phép Huesca tiếp tục sẩy chân. Rất may cho thầy trò Rubi là Barcelona B đang lâm vào khủng hoảng, thể hiện qua việc toàn thua 3 trận vừa qua. Theo châu Á, đội bóng xứ Catalan cũng không phải là cái tên đáng tin. Bằng chứng là họ thắng 1, thua 6 ở trận gần đây, đồng thời chỉ đạt tỷ lệ thắng 41,18% kể từ đầu giải. Bên cạnh đó, Barcelona B thất bại trong cả 2 lần gần nhất chạm trán Huesca. 

Tổng bàn thắng cả trận - Dưới 2 1/4 bàn: Cả 2 đội đều đang gặp vấn đề về ghi bàn. Nếu như Huesca chỉ 5 lần xé lưới đối phương ở 8 trận vừa qua thì Barcelona B có duy nhất một tình huống ăn mừng bàn thắng ở 3 trận mới nhất. Ngoài ra, 2 trận đối đầu gần đây đều khép lại với tổng bàn thắng không quá 2. 

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Huesca - 3/4

Tài xỉu: Xỉu

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]