Benfica vs Tondela, 00h15 ngày 29/04: Mồi ngon của “Đại bàng”

10 tháng trước |

Benfica đã tự làm khó mình trong cuộc đua vô địch, bằng việc để thua Porto 0-1 ở vòng 30. Dù vừa có chiến thắng trước Estoril, nhưng thầy trò Rui Vitória vẫn phải đứng thứ 2 trên BXH vì ngay sau đó “Những chú rồng” đã vùi dập Tondela với tỷ số 5-1. Giờ đây, ngoài việc cầu nguyện để Porto sẩy chân, Benfica không được phép mắc bất cứ sai lầm nào ở 3 vòng còn lại. Điều đó có nghĩa, 3 điểm vào đêm nay là mệnh lệnh buộc phải hoàn thành với “Đại bàng”.

Thuận lợi cho nhà ĐKVĐ là họ thi đấu khá hiệu quả tại Da Luz. Trước khi để thua Porto, Benfica đã trải qua 6 trận thắng liên tiếp, ghi cả thảy 21 bàn, thủng lưới 1 lần. Ngoài ra, Tondela vốn là đối thủ ưa thích của “Đại bàng”. Trải qua 5 lần gặp gỡ, đội bóng áo đỏ đều ca khúc khải hoàn, trong đó 4 trận có cách biệt từ 3 bàn trở lên. Đáng chú ý, dưới góc độ TLCA, đội bóng áo đỏ không một lần phụ bạc niềm tin của giới đầu tư. Sẽ là một chiến thắng cách biệt cho đội chủ nhà. 

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 3 1/2 bàn: 2 lần gặp Benfica gần đây, Tondela bị xé lưới tổng cộng 9 lần, ghi 1 bàn. Đêm nay, Tondela khó tránh khỏi cảnh bị vùi dập, khi Benfica rất cần chiến thắng giòn giã để gây áp lực cho đội đầu bảng Porto (thi đấu muộn hơn 1 ngày). Do đó, mốc trên mang lại nhiều hy vọng chiến thắng hơn.

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :   Benfica - 2 1/2

Tài xỉu: Tài

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]