Lille vs Metz, 01h00 ngày 29/04: Đạp đáy và bấu víu

10 tháng trước |

Ligue 1 mùa này quy định có 2 đội cuối bảng xuống hạng trực tiếp. Đội xếp thứ 18 (thứ 3 từ dưới lên) được đá play-off trụ hạng với đội xếp thứ 3 tại Ligue 2. Hiện tại Lille đang xếp thứ 19 nhưng bẳng điểm với đội xếp thứ 18 Troyes. Cơ hội trụ hạng của Lille rõ ràng vẫn còn, thậm chí nếu làm tốt họ có thể không phải đá play-off (Lille đang kém đội xếp thứ 17 là Strasbourg 5 điểm).

Metz xếp bét bảng và đang kém Lille 3 điểm. Cơ hội dành cho Metz rõ ràng ít hơn rất nhiều, đặc biệt là khi họ phải làm khách ở vòng 35 này. Ngoài lợi thế về mặt sân bãi, Lille còn được ủng hộ về mặt lực lượng. Nếu như chủ nhà chỉ có 2 cầu thủ chấn thương thì đội khách lại mất tới 6 trụ cột vì lý do tương tự. Trên sàn châu Á, điểm ăn cửa Lille bắt đầu có xu hướng biến động giảm từ sáng 27/04.

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 2 1/4 bàn: Một trận hòa không giải quyết được nhiều vấn đề khi cả hai đội đều đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ. Bởi vậy, cả Lille và Metz đều hứa hẹn thi đấu cởi mở để hướng tới mục tiêu 3 điểm. Thực tế mùa giải này Lille luôn thi đấu rất cởi mở, 11 trên 13 trận trước đó khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :   Lille - 1/2

Tài xỉu: Tài

Thanh Tùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]