Slask Wroclaw vs Lechia Gdansk, 23h00 ngày 30/04: Chết vì thận trọng

10 tháng trước |

Lechia Gdansk từng coi Slask Wroclaw là đối thụ kỵ giơ. 9 trận làm khách trước đó trận sân của Slask Wroclaw, Lechia Gdansk không thể giành chiến thắng (thua 6, hòa 3). Tuy nhiên, ở lần tái ngộ sắp tới, Lechia Gdansk có cơ hội để cải thiện thành tích đối đầu.

Bởi lẽ Slask Wroclaw đang tỏ ra quá cầu toàn trong lối chơi. Đội bóng này luôn chủ động đá thấp vào nỗ lực tối đa để bảo vệ mành lưới thay vì xác định tấn công để sớm tạo lợi thế. Sự cầu toàn này khiến Slask Wroclaw mất điểm tới 4 trận chỉ trong vòng 5 trận sân nhà gần đây. Toàn thắng 2 trận đã đấu ở mùa giải này nhưng Slask Wroclaw vẫn không được tin tưởng trên sàn giao dịch châu Á, minh chứng là họ chỉ chấp -1/4 cả trận và điểm ăn cửa chủ nhà có nhiều biến động theo hướng tăng từ chiều 29/04.

Tổng bàn thắng cả trận - Dưới 2 1/2 bàn: Slask Wroclaw rất cầu toàn, luôn chủ động đá chậm, đá chắc để bảo toàn mành lưới trước khi nghĩ tới chuyện tấn công. Cả 6 trận sân nhà gần đây của Slask Wroclaw đều khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. 6 trên 8 trận đối đầu trước đó giữa hai đội cũng không thể vượt mốc 2 1/2 bàn thắng. Điểm ăn cửa Tài biến động tăng nên Xỉu càng tỏ ra sáng nước.

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :   Lechia Gdansk + 1/4

Tài xỉu: Xỉu

Minh Tuy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]