Horsens vs Aalborg, 00h00 ngày 5/5: Trận cầu thủ tục

1 year trước |

Giải VĐQG Đan Mạch có 14 CLB thi đấu theo nhiều giai đoạn. Giai đoạn 1 các đội bóng đá vòng tròn 2 lượt trận qua 26 vòng đấu để xác định 6 đội dẫn đầu vào vòng play-off vô địch và 8 đội xếp sau đá play-off trụ hạng.

Số điểm ở 26 vòng đấu giai đoạn 1 sẽ được cộng dồn vào giai đoạn play-off. Horsens và Aalborg mùa này góp mặt ở play-off vô địch và sau 6 trên 10 lượt trận ở giai đoạn này, cả hai đội đều đã được xác định rằng không còn cơ hội để với tới thứ hạng cao giành vé dự Cúp châu Âu mùa tới.

Còn 4 vòng đấu nữa ở vòng play-off vô địch nhưng lúc này Aalborg đã bị vị trí có cơ hội giành vé dự Europa League bỏ cách tới 16 điểm. Trong khi đó Horsens thậm chí còn đang kém Aalborg tới 4 điểm. Bởi vậy có thể hiểu rằng, Horsens và Aalborg đều chỉ ra sân cho đủ thủ tục ở giai đoạn sắp tới.

Với tính chất được xác định rõ ràng như vậy, cuộc so tài này hứa hẹn sẽ có nhiều bàn thắng được ghi. Ở kèo châu Á cả trận, Aalborg tỏ ra là lựa chọn đáng tin hơn khi Horsens chỉ chấp -1/4 theo kèo châu Á và điểm ăn cửa chủ nhà liên tục biến động theo hướng tăng từ chiều 3/5. Thực tế khi bước vào giai đoạn play-off, Horsens thường xuyên trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ và họ hoàn toàn không phiền lòng khi thua 5, hòa 1 trên 6 trận đã đấu.

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 2 1/2 bàn: Cả 3 trận đối đầu gần đây giữa hai đội đều chỉ có tối đa 2 bàn/trận. Tuy nhiên, các chuyên gia lại đánh giá rất cao khả năng có nhiều hơn 2 1/2 trong 90 phút bóng lăn sắp tới. Lý do là bởi cả Horsens và Aalborg đều không còn gì để mất, hứa hẹn sẽ thi đấu cởi mở ngay sau tiếng còi khai cuộc. 5 trên 6 trận đã đấu của Horsens ở giai đoạn play-off cũng khép lại từ 3 bàn trở lên.

Tổng bàn thắng hiệp 1 - Trên 1 bàn: Cả 3 trận gần đây của Horsens đều khép lại hiệp 1 với nhiều hơn 1 bàn thắng. Horsens tiếp tục hứa hẹn tung đội dự bị vào sân và đá cởi mở ngay sau tiếng còi khai cuộc. Đây cũng là điều thường xuất hiện trong các trận gần đây của Aalborg. 4 trận sân khách liên tiếp trước đó của Aalborg cũng đều có từ 2 bàn trở lên ngay trong hiệp 1.

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Aalborg + 1/4

Tài xỉu: Tài

Thanh Tùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]