Leganes vs Levante, 02h00 ngày 08/05: Tin vào khách

11 tháng trước |

Từng có thời điểm tưởng như Leganes sẽ phải lên chuyến tàu ngược xuôi về giải hạng 2. Thế nhưng, tinh thần vượt khó của thầy trò Asier Garitano, cộng thêm việc Malaga, Las Palmas và Deportivo tự đá vào chân mình đã giúp đội bóng ngoại ô Madrid sớm trụ hạng thành công. Giống như Leganes, Levante cũng đã hoàn thành nhiệm vụ ở lại giải đấu cao nhất của xứ đấu bò. 

Sau 35 vòng, đội bóng xứ Valencia có tổng cộng 40 điểm, bằng với Espanyol và Leganes, nhưng đứng dưới vì thất thế về chỉ số đối đầu. Do nhiệm vụ quan trọng nhất đã hoàn thành, nên cuộc đụng độ tại Municipal de Butarque chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục không hơn không kém. Ở hoàn cảnh đó, việc chỉ ra đội nào đáng tin hơn là điều không hề dễ dàng. Song, xem xét một cách kỹ lưỡng, Levante nhiều khả năng sẽ mang lại niềm vui cho giới đầu tư. 
 
Thứ nhất, một chiến thắng vào rạng sáng mai sẽ giúp Levante cải thiện đáng kể vị trí trên BXH, ít nhất là vượt mặt chính Leganes, đội bóng đã khiến họ lao đao ở trận lượt đi. Thứ hai, dù đều hết mục tiêu phấn đấu, nhưng trong khi Leganes có dấu hiệu muốn nghỉ ngơi, thể hiện qua việc không thắng 3 trận vừa qua, thì Levante vẫn nỗ lực thi đấu, giành giật từng điểm số một.

Minh chứng là ngay sau chiến thắng 1-0 trước đội đã xuống hạng Malaga, thầy trò Paco López đã quật ngã Bilbao 3-1 ngay tại sào huyệt San Mames. Cuối tuần trước, Levante tiếp tục gây tiếng vang bằng cách đánh bại Sevilla 2-1, qua đó có trận thắng thứ 3 liên tiếp. Theo châu Á, Levante cũng rất đáng tin vào thời điểm hiện tại, mà việc vượt rào thành công 8/9 trận gần đây là minh chứng.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
Leganes: Gabriel Pires (treo giò); Alexander Szymanowski (chấn thương); Ezequiel Muñoz, Omar Ramos (nghi ngờ).    
Levante: Iván López, Raúl Fernández, Cheick Doukouré, Tono (chấn thương); José Luis Morales    (nghi ngờ).
        
THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU


- Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 15 trận, Leganes thắng 6, hòa 5, thua 4.
- Trên sân của Leganes, đội chủ nhà thắng 3, hòa 3, thua 1. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Tổng bàn thắng cả trận - Dưới 2 1/4 bàn: Khan hiếm bàn thắng là cái kết quen thuộc ở các cuộc đụng độ giữa Leganes và Levantes, mà việc 3 trận gần đây chỉ chứng kiến duy nhất 1 pha lập công là minh chứng. Ngoài ra, 5/6 trận sân nhà vừa qua của Leganes và 3/5 trận sân khách mới nhất của Levantes khép lại với tổng bàn thắng không quá 2.

Tổng phạt góc cả trận - Dưới 10,5 quả: Sau 35 vòng, Levante mới được hưởng 171 quả phạt góc, tức trung bình 4,89 quả/trận. Con số của Leganes còn thấp hơn, với 3,97 trận. Thống kê cho thấy, 4/5 trận đối đầu vừa qua khép lại với tổng phạt góc không quá con số 10. Vì vậy, nên mạnh dạn đặt niềm tin vào mốc dưới.

 

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Levante + 1/4

Tài xỉu: Xỉu

Minh Hùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]