Celtic vs Kilmarnock, 01h45 ngày 10/05: Trả nợ sòng phẳng

11 tháng trước |

Celtic đã có lần thứ 7 liên tiếp vô địch Scotland sau chiến thắng 5 sao trước Rangers hôm 29/4 vừa qua. Trên lý thuyết, những trận còn lại chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục với đội chủ sân Celtic Park. Song, thực tế không hẳn vậy, đặc biệt là cuộc tiếp đón Kilmarnock vào rạng sáng mai. Tiếp các vị khách đến từ phía đông Ayrshire, thầy trò Brendan Rodgers muốn thắng thật đậm để thanh toán sòng phẳng món nợ thua 0-1 cách đây chẵn 3 tháng.

Ở hoàn cảnh đó, Kilmarnock khó tránh khỏi cảnh bị đánh cho bầm dập tại Celtic Park. Điều đó càng trở nên có cơ sở, bởi sau khi không còn hy vọng chen chân vào nhóm dự Cúp châu Âu Kilmarnock gần như đã buông xuôi. Minh chứng là 3 trận vừa qua họ lần lượt thua Aberdeen 0-2, Hibernian 3-5 và mới nhất là Rangers 0-1. Đó là lý do mà trên sàn châu Á, Celtic được đánh giá rất cao, thể hiện qua việc bước vào trận với mức chấp 2 hòa.

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 3 1/2 bàn: Trước đối thủ đã không còn muốn ra sân thi đấu, Celtic sẽ không gặp nhiều trở ngại để trút cơn mưa bàn thắng. Cần biết rằng, ở lần tiếp khách gần nhất tại Celtic Park, các học trò của HLV Rodgers đã ghi cả thảy 5 bàn. Tính rộng hơn, họ có tổng cộng 11 pha lập công ở 4 trận sân nhà vừa qua, tức trung bình 2,75 bàn/trận.

 

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Celtic - 2

Tài xỉu: Tài

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]