Ceres vs Yangon United, 18h30 ngày 9/5: Cầm chân nhau

1 year trước |

Yangon United là đại diện ưu tú của bóng đá Myanamar. Đội bóng này này chung bảng đấu có sự góp mặt của FLC Thanh Hóa và có 2 trận đấu rất ấn tượng với đại diện của Việt Nam với 1 chiến thắng, 1 trận hòa. Với 4 chiến thắng, 1 trận hòa và chỉ nhận 1 thất bại, Yangon United đã có tấm vé duy nhất của bảng đấu vào vòng sau.

Tính trên tất cả các mặt trận, Yangon United đang duy trì được phong độ khá ổn định với mạch 5 trận liên tiếp không thua, trong đó có 3 chiến thắng. Nếu tiếp tục thể hiện màn trình diễn ấn tượng này, các cầu thủ khách hoàn toàn có thể nghĩ tới một kết quả thuận lợi ở trận đấu chiều nay.

Đây là điều không quá khó khăn, bởi đối thủ của họ là đại diện của Phlippines, Ceres. Dù có lợi thế sân nhà, nhưng các cầu thủ Ceres hiện tại không thi đấu thường xuyên do giải VĐQG đang nghỉ hết mùa. Từ đầu tháng 2 tới nay, Ceres mới thi đấu 6 trận tại vòng bảng AFC Cup. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới điểm rơi phong độ cũng như nền tảng thể lực của các cầu thủ.

Tài xỉu - Hơn 2,5 bàn thắng: Những trận đấu có sự góp mặt của Yangon United đang diễn ra vô cùng hấp dẫn và cởi mở, khi 4 trận gần nhất đều có từ 5 bàn thắng trở lên. Hàng công Ceres cũng đang thi đấu rất ấn tượng với 17 bàn thắng ở 6 trận gần nhất.

 

 

Lựa chọn tối ưu: Yangon United cả trận và Over cả trận

Dự đoán: 2-2 (H1: 1-1)

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]