Lorca vs Numancia, 02h00 ngày 12/05: Tin vào khách

11 tháng trước |

Với 10 điểm ít hơn vị trí thứ 2, Numancia gần như không còn hy vọng sở hữu tấm vé thăng hạng trực tiếp. Song, không vì thế mà họ thiếu quyết tâm ở những vòng cuối. Vào lúc này, nhiệm vụ của thầy trò Jagoba Arrasate là giữ vững vị trí trong tốp 6, đồng nghĩa với một suất đá play-off lên hạng. Việc chỉ bỏ túi 4/9 điểm tối đa ở 3 vòng vừa qua đã khiến họ bị đội đứng thứ 7 Oviedo rút ngắn cách biệt xuống còn 2 điểm.

Chính vì vậy, mệnh lệnh đối với Numancia vào rạng sáng mai là phải đánh bại bằng được chủ nhà Lorca. Thuận lợi cho thầy trò Arrasate là đối thủ của họ đã chính thức nhận án tử, xuống thi đấu tại giải hạng 3 mùa tới. Thực tế, kể từ khi điều tồi tệ nhất ập xuống, Lorca không còn giữ được tinh thần chiến đấu như trước, thể hiện qua việc vừa nhận thất bại 0-2 trước Oviedo là minh chứng. Thế nên, không có gì ngạc nhiên nếu họ tiếp tục dâng 3 điểm cho Numancia.  

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 2 1/4 bàn: Tình thế hiện tại buộc Numancia phải tấn công ngay trên sân khách. Chỉ có ghi bàn và chiến thắng mới giúp họ tiếp tục góp mặt trong tốp 6. Trong khi đó, Lorca không còn bất cứ mục tiêu nào để hướng đến nên chẳng việc gì họ phải đá tử thủ. Vì vậy, trận đấu hứa hẹn sẽ có ít nhất 3 tình huống lưới rung. 

 

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Numancia - 3/4

Tài xỉu: Tài

Minh Tuy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]