Quevilly vs Lorient, 01h45 ngày 12/5: Cúi đầu rời giải

11 tháng trước |

Quevilly hiện đang xếp thứ 19 trên BXH với 33 điểm. Trên lý thuyết, đội bóng này vẫn chưa chính thức xuống hạng nhưng khi đội xếp trên Bourg-en-Bresse đang có 33 điểm và hơn 14 bàn ở chỉ số phụ hiệu số bàn thắng bại, cơ hội ở lại Ligue 2 của Quevilly rõ ràng đang là con số 0.

Lorient đang nỗ lực tối đa để đua thăng hạng, 2 trận gần đây họ toàn thắng, ghi 8 bàn mà không để thủng lưới. Kém Top 5 (có cơ hội thăng hạng qua vòng play-off) 1 điểm, vòng đấu cuối này Lorient chắc chắn sẽ càng quyết tâm hơn nữa để giành trọn 3 điểm. Lần đầu tiên ở mùa giải này Quevilly được chấp cao hơn mức +1/2 theo kèo châu Á trên sân nhà là đủ thấy Lorient sáng nước thế nào trên sàn châu Á.

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 2 3/4 bàn: Lorient chắc chắn tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc để hướng về chiến thắng. Trong khi đó Quevilly lúc này cũng không còn gì để mất nên hứa hẹn chơi cởi mở tối đa. Trên sàn giao dịch châu Á, điểm ăn cửa Tài biến động mạnh theo hướng giảm từ ngày đầu lên sàn vào đến chiều 10/5, chỉ số chỉ còn là 0.72.

 

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Lorient - 3/4

Tài xỉu: Tài

Thanh Tùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]