Criciuma vs Juventude, 07h30 ngày 16/05: Chưa thôi khủng hoảng

10 tháng trước |

Dù có sự bổ sung rầm rộ về mặt lực lượng, đồng thời được dẫn dắt bởi cựu HLV Internacional Argel Fucks, nhưng Criciuma đang có khởi đầu tồi tệ nhất trong nhiều năm qua. Sau 5 vòng, đại diện của bang Santa Catarina chưa kiếm được bất cứ điểm nào. Trong khi hàng công không thể cầm bóng và đặt lối chơi thì hàng thủ lại thi đấu rối rắm và thiếu khoa học. Trong 10 bàn thua từ đầu giải có đến phân nửa xuất phát từ sai lầm của bộ tứ vệ.

Hệ quả là ngoài việc đứng áp chót BXH, Criciuma chưa một lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Trong khi đó, Juventude bắt đầu nóng máy sau khởi đầu không thực sự suôn sẻ. 2 vòng vừa qua, đội quân của HLV Julinho Camargo bỏ túi 4/6 điểm tối đa, khi vượt qua Boa Esporte Clube 2-1 và cầm hòa Paysadu 1-1. Trong bối cảnh đội chủ nhà đang trên đà sa sút, Juventude đủ năng lực và tự tin để bỏ túi số điểm tối đa. Nên nhớ, 2 lần gần nhất đổ bộ xuống sân Heriberto Hülse, Juventude đều ca khúc khải hoàn.

Tổng bàn thắng cả trận - Trên 2 1/4 bàn: Đà sa sút của Criciuma gắn liến với phong độ tệ hại của thủ, mà việc đã nhận tổng cộng 10 bàn thua là minh chứng (trận sân nhà gần nhất thủng lưới 3 lần). Trong khi đó, Juventude đều được ăn mừng bàn thắng kể từ đầu giải. Ngoài ra, trận đối đầu mới nhất trên sân Heriberto Hülse đã khép lại với 3 tình huống lưới rung. Vì vậy, nên đặt niềm tin vào mốc trên.

 

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Juventude + 1/4

Tài xỉu: Xỉu

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]