Yangon Utd vs Ceres, 16h00 ngày 16/05: Ngầng đầu rời cuộc chơi

10 tháng trước |

Thua 2-4 ở lượt đi, hy vọng lật ngược tình thế chưa hẳn đã hết với Yangon Utd bởi họ có chút vốn liếng là 2 bàn sân khách. Dẫu vậy, đánh bại Ceres là điều không đơn giản bởi CLB của Philippines dường như đang dồn hết sức cho mặt trận AFC Cup. Cuối tuần qua, Ceres tung vào sân đội hình dự bị và chấp nhận thua cuộc ở giải VĐQG để giữ sức cho các trụ cột trước chuyến đi đến Myanmar ngày hôm nay.

Sự bất ổn của Ceres ở thời điểm này (thua 2/3 trận vừa qua) là cơ hội để Yangon Utd có được chiến thắng, kể cả khi họ không đủ lật ngược tình thế. Sân nhà chính là điểm tựa với Yangon Utd khi họ ca khúc khải hoàn ở 19/20 trận gần nhất, con số vô cùng ấn tượng. Thêm vào đó, không thể đánh giá thấp Yangon Utd bởi thực tế trong đội hình của họ có khá nhiều tuyển thủ quốc gia. Người viết tin rằng với ưu thế sân nhà, Yangon Utd đủ sức làm hài lòng giới mộ điệu.

Thua 2-4 ở lượt đi, Yangon Utd bắt buộc phải chơi tấn công trong lần tái đấu này. 4/5 trận sân nhà gần đây của họ đều xuất hiện không dưới 3 bàn. Ceres không quá mạnh về phòng ngự và minh chứng là 3 trận mới nhất trận nào họ cũng lọt lưới 2 lần. Bởi thế, nên tin vào cửa tài trong cuộc đụng độ này!Lựa chọn tối ưu: Yangon Utd và Over cả trận
Dự đoán: 2-1 (H1: 1-1)

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]