Seinajoki vs Inter Turku, 00h00 ngày 19/5: Tiếp đà khởi sắc

1 year trước |

Phải thừa nhận rằng đây là trận đấu giữa 2 đội thuộc diện yếu kém nhất giải. Inter Turku xếp áp chót bảng với 5 điểm sau 7 trận, đội chủ nhà Seinajoki ấn tượng hơn nhưng mới có 7 điểm sau 7 vòng. Với tương quan như vậy, nhiều người nghĩ đến ủng hộ đội chủ nhà khi họ có nhiều lợi thế hơn.

Tuy nhiên, Inter Turku vừa phát đi tín hiệu tích cực để hy vọng vào đà khởi sắc của đội bóng này. Chiến thắng mang tính bất ngờ cao với tỷ số 1-0 trên sân của ông lớn HJK Helsinki các đây ít ngày tại Cúp QG Phần lan như liều do-ping tác động tích cực đến tinh thần, sự tự tin của đội khách. Thực tế, tỷ lệ Seinajoki chấp 1/4 là tham số khá thấp và rất nguy hiểm với lựa chọn cửa trên.

Hơn nữa, Inter Turku đang có thành tích kèo châu Á đáng để hy vọng khi họ vừa vượt kèo tới 9 trong tổng số 13 trận gần nhất ở mọi mặt trận. Trong khi đó, Seinajoki phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư liên tiếp 3 trận vừa qua.

Chọn Trên 2 1/2 bàn cả trận: Với giải đấu cao nhất của bóng đá Phần Lan, tỷ lệ tổng bàn thắng ở mức 2 1/2 là khá cao so với mặt bằng chung. Kèo này niêm yết trong hoàn cảnh cả 2 đội đều không có phong độ tốt và thuộc diện yếu kém nhất giải rõ ràng là quan điểm tích cực của giới điều khiển thị trường cho kịch bản tưng bừng.

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Inter Turku +1/4

Tài xỉu: Tài

Quốc Huy - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]