Tre Fiori vs Bala Town, 01h45 ngày 29/06: Chênh lệch đẳng cấp

8 tháng trước |

 Là “ông trùm” tại VĐQG San Marino, nên Tre Fiori thường xuyên đại diện cho nền bóng đá tí hon này tham dự các vòng đấu loại Cúp châu Âu. Thế nhưng, điểm chung của những lần góp mặt đó là họ đều sớm bật bãi, nhận về một “rổ” bàn thua. Cái kết tương tự nhiều khả năng sẽ lại xảy ra với Tre Fiori, khi lá thăm đưa họ tới gặp Bala Town, đội bóng cán đích thứ 4 mùa trước tại giải VĐQG Xứ Wales.

Đây không phải là lần đầu Bala Town “bơi ra biển lớn”. Thậm chí, 3 mùa gần đây họ đều điền tên mình vào vòng đấu loại chính thức. Trước khi hành quân đến San Marino, Bala Town đã có màn khởi động rất ấn tượng, đánh bại Cefn Druids với tỷ số 2-0. Trong khi đó, Tre Fiori chỉ “tập chay” trong hơn 1 tháng vừa qua. 2 trận chính thức gần nhất Tre Fiori đều nếm mùi thất bại. Tin rằng, phần thắng sẽ thuộc về đội khách.

Trên tổng bàn thắng cả trận: Hiểu được những khó khăn đang chờ đợi mình ở trận lượt về, nên Tre Fiori sẽ cố gắng tận dụng lợi thế sân bãi để ghi bàn. Trong khi đó, với sự vượt trội của mình, Bala Town không việc gì phải đá thận trọng tại San Marino. Với một thế trận mở như vậy, việc bàn thắng cứ lần lượt xuất hiện là điều hiển nhiên. 

Lựa chọn tối ưu: Bala Town cả trận và TÀI cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-3 (H1: 0-1)

Hùng Quốc - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]